Đăng ký xuất khẩu lao động nước ngoài ở đâu?

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đăng ký ở đâu? Đăng ký xuất khẩu lao động nước ngoài ở đâu? Là thắc mắc hàng đầu của các bạn đang có ý định tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Bạn Trọng Đức (Thái Bình): “Em đã tốt nghiệp cấp 3 được 1 năm, giờ em muốn tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Nhưng lại không biết phải đăng kí ở đâu?”

Còn bạn Ngọc Trinh lại cho biết: “Em ra trường hơn 1 năm nhưng không tìm được việc làm nên em muốn đi xuất khẩu lao động. Nhưng lại có rất nhiều công ty làm dịch vụ này. Nên em rất hoang mang không biết đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu thì uy tín?”.
Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ đăng kí xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để trả lời cho lo lắng của các bạn, Trung tâm xuất khẩu lao động Labcoop cho biết: Việc chọn địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động là rất quan trọng. Bởi hiện nay, có rất nhiều làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Nếu không tham khảo, chọn lựa kỹ có thể rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thị trường lao động xuất khẩu Nhật Bản là thị trường lao động “khó nhằn” với người lao động VN. Bởi không giống những thị trường lao động xuất khẩu khác. Thị trường lao động Nhật Bản yêu cầu người lao động có trình độ, tay nghề. Nhất là công ty làm dịch vụ đưa phải là công ty uy tín, có chất lượng đào tạo tốt.

Để lựa chọn công ty và có khả năng đưa người lao động làm việc cao nhất thì uy tín công ty, số lượng xuất cảnh hàng năm, số lượng đơn hàng nhận được là yếu tố quan trọng. Bởi vì đã xác định đi lao động Nhật Bản phải xác định là không thể nhanh chóng giai đoạn học nguồn được.

Được các cựu thực tập sinh Nhật Bản, một số đối tác đánh giá an toàn, có chất lượng đào tạo tốt, đã và đang là địa chỉ đăng kí xuất khẩu, đào tạo lao động Nhật Bản hàng đầu ở VN.

Người lao động có thể yên tâm quy trình đăng ký xuất khẩu lao động minh bạch của chúng tôi. Nhất là các mức chi phí người lao động phải đóng. Trung tâm xuất khẩu lao động nhân lực Labcoop chúng tôi luôn đề cao uy tín và chất lượng hàng đầu. Tạo điều kiện tốt nhất để có việc làm phù hợp, hỗ trợ tối đa để có thể xuất cảnh một cách nhanh nhất.

Trung tâm xuất khẩu lao động Labcoop luôn tự hào là địa chỉ đăng ký xuất khẩu lao động an toàn. Đến với chúng tôi, người lao động có thể yên tâm mọi mặt.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*