Độ tuổi Xuất khẩu lao động Nhật bản phù hợp nhất?

Xuất khẩu lao động Nhật bản ở độ tuổi nào phù hợp nhất?

Xuất khẩu lao động Nhật bản ở độ tuổi nào phù hợp nhất?– Đây cũng là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay, bởi Nhật Bản có nhu cầu nhiều công việc khác nhau, vì vậy bài viết này sẽ chia ra từng ngành phù hợp với độ tuổi khác nhau. Sau đây Labcoop sẽ liệt kê cụ thể từng nghành:

– Với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng. Do ngành này cần những nam thanh niên tuổi từ 20-28 vì độ tuổi này có nhiều sức khỏe cùng sự kiên nhẫn, trong biên độ thường thấy từ 19-32 tuổi vì lợi thế hơn khi có nhiều kinh nghiệm làm việc.
Lao động Nhật Bản Ngành cơ khí: Tuổi đời trung bình 19-30, có biên độ rộng, thường thì mỗi xí nghiệp sẽ có lựa chọn và tiêu chí tuyển khác nhau.
Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp: Nam, nữ tuổi từ 19-32, ngành phù hợp với người độ tuổi cao.
Lao động Nhật Bản Ngành may mặc: Đơn hàng lao động may mặc lấy độ tuổi tương đối cao. Thường thì nữ tuổi từ 19-30, nhiều đơn hàng lấy từ 18-36 tuổi. Đơn hàng tuyển công nhân may được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ doanh nghiệp tiếp nhận lao động.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản nghành thực phẩm: Ngành không quan trọng lắm về tuổi tác, những người gọn gang, sạch sẽ là lợi thế lớn khi xuất khẩu lao động sang Nhật.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Ngành điện tử: Đây là ngành cần sự sáng tạo, nhiệt huyết nên nữ lấy tuổi khá trẻ từ 19-26, đặc biệt những người có kỹ năng, nhanh nhẹn sẽ là lợi thế lớn trong việc tìm kiếm công việc này.

Tóm lại, những người độ tuổi trẻ trung khi tham gia các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường có lợi thế hơn. Thông thường độ tuổi phù hợp tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là 19-30 tuổi, các ngành mà các công ty có thể lựa chọn như cơ khí thì có thể lấy đến 32 tuổi, dệt may nữ có thể lấy đến 35 tuổi. Mặt khác người biết tiếng Nhật có nhiều cơ hội được xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*