Tin Labcoop – Anh vẫn không nhận con, dù đã có kết quả ADN

[ad_1]

1
Ảnh minh họa

Anh nghi ngờ đứa bé trong bụng không phải của mình nên hủy đám cưới với tôi, bây giờ có đủ bằng chứng anh vẫn không nhận con… (Ảnh minh họa)

Tôi và anh yêu nhau 2 năm, chúng tôi lên kế hoạch làm đám cưới, đi chụp ảnh cưới, nên tôi và anh đã đi quá giới hạn tình yêu. Tôi có bầu, khi cái thai được hơn 2 tháng tuổi, anh bất ngờ đòi chia tay, lý do đưa ra là nghi ngờ đứa bé trong bụng không phải của anh, mặc dù tôi chẳng có người đàn ông nào khác. Nhưng dù nói như thế nào, anh cũng không chịu tin điều đó là sự thật.

Chẳng có cách nào chứng minh cho anh, sợ anh nghi ngờ lòng chung thủy, nên dù đau khổ khi bị từ hôn, dù gia đình khuyên phá bỏ cái thai bắt đầu lại với người đàn ông khác, nhưng tôi vẫn muốn giữ lại đứa trẻ, một phần vì thương con, một phần vì tôi muốn chứng minh cho anh thấy rằng tôi chẳng có ai khác ngoài anh, đứa bé là con anh nên quyết định một mình đối đầu với những thị phi, dèm pha để sinh ra đứa trẻ.

Từ khi tôi sinh ra đến nay đứa trẻ đã được hơn 4 tháng, tôi đã thông báo với gia đình nhà anh và cả anh nữa nhưng chẳng ai buồn đến thăm con. Nhìn đứa trẻ giống anh như đúc, chẳng cần xét nghiệm ADN cũng chắc chắn đó là con của anh, nhưng tôi vẫn đi xét nghiệm ADN và gửi kết quả cho anh để chứng minh tôi hoàn toàn không có ai khác ngoài anh. Nhưng ngay cả khi biết kết quả, anh và những người thân trong gia đình anh vẫn không chịu nhận lại giọt máu của mình.

Tôi vừa hận họ bội bạc, lại vừa nghĩ thương con mình, sinh ra mà không được nhà nội đón nhận, không được bố yêu thương. Thương bản thân mình, vì nghĩ cho đứa trẻ này mà lỡ dở cả cuộc đời, lại làm khổ bố mẹ. Nhưng chẳng biết phải làm sao bây giờ. Tôi có nên tiếp tục liên hệ với anh và những người thân của anh để nói cho họ biết rằng đứa trẻ là con, cháu họ hay không?

 

Bạn thân ngang nhiên cặp bồ với chồng tôi

Họ lén lút qua lại với nhau từ bao giờ, tôi cũng không biết. Tin tưởng chồng, tin tưởng bạn rồi bây giờ nhận trái đắng.

 

Chồng đưa ra đề nghị khó tin trước đám cưới

Chồng đưa ra đề nghị khó tin trước đám cưới không lâu. Anh nói, thà em chọn để đứa con trong bụng có bố, còn nếu em cứng đầu cứng cổ thì cả 2 đứa đều không có bố.

 

Tôi có nên nói sự thật đau đớn với mẹ chồng?

Sau khi tan sở, tôi qua nhà bạn chơi. Vừa đi tới đoạn rẽ, tôi bắt gặp bố chồng đi xe máy, chở 1 người phụ nữ khác…

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*