Tin Labcoop – Ba lần Trường Giang ‘á khẩu’ vì bị nghi ngờ giới tính trên sóng truyền hình

[ad_1]

Thu Minh công khai nghi ngờ giới tính Trường Giang

Trong tập 9 của chương trình Ca sĩ giấu mặt vừa phát sóng tối 20/11 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Thu Minh, MC Trường Giang đã trải qua một phen “cứng đơ” khi bị Thu Minh thẳng thừng “xịt keo”, công khai nghi ngờ giới tính của anh.

Vì đây là lần đầu cặp đôi nghệ sĩ có cơ hội làm việc chung cũng như đứng bên cạnh nhau ở khoảng cách gần như thế, “nữ hoàng nhạc dance” không ngần ngại bày tỏ những nghi vấn, suy tư trong lòng cô bấy lâu nay về người bạn nghề: “Cảm ơn Trường Giang đã giải đáp cho Thu Minh về một vấn đề. Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông”.

Trước thái độ nghi ngờ giới tính một cách không hề giấu giếm của khách mời cùng những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả tại trường quay, bạn trai Nhã Phương ngượng ngùng phì cười nói lảng sang chuyện khác để chuyển hướng câu chuyện.

truong-giang-1
Trường Giang “ngượng ngùng” khi bị Thu Minh nghi ngờ giới tính

Trấn Thành “đá xéo” giới tính Trường Giang trên sân khấu

Tối ngày 5/12/2015, tập 6 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! đã phát sóng trên kên VTV3 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Nổi bật trong chương trình tuần này là tiểu phẩm của trưởng phòng Trấn Thành với khách mời “Hoa hậu hài” Thu Trang.

“Ông Tơ” Trấn Thành cùng “Bà Nguyệt” Thu Trang đã khiến cả trường quay như dậy sóng khi nhắc đến cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Trường Giang – Nhã Phương. Cho rằng Giang – Phương không hề xứng đôi vừa lứa, Trấn Thành trách móc bạn diễn: “Anh ơi, em nghe nói thằng này nó bệnh mà. Sao anh se duyên cho nó với con nhỏ này đẹp quá, uổng vậy?”.

Đồng tình với lời giải thích của “Ông Tơ”, “Bà Nguyệt” sau đó cầm tấm hình của Trường Giang lên và thẳng tay “phán”: “Nhìn cái mặt thằng này không biết có phải đàn ông hay không? Thời gian sẽ trả lời!”.

truong-giang-2
Trấn Thành liên tục đem giới tính và chuyện tình của Trường Giang “đá xéo”, khiến khán giả không nhịn được cười.

Trường Giang bất ngờ bị thí sinh nghi ngờ giới tính

Trong tập 8 chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên (2015), thí sinh Trọng Vĩnh đã có một tiết mục vô cùng hài hước khi diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài và Trường Giang.

Ngay trên sân khấu, Trọng Vĩnh đã đặt câu hỏi nghi ngờ Trường Giang bê đê nhưng nam danh hài phủ nhận. Tiết mục đã mang đến nhiều tiếng cười cho cả trường quay.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*