Tin Labcoop – Bé gái kể lại giây phút lên 'thiên đường' sau sự cố kinh hoàng

[ad_1]

tai nạn
Gương mặt của Amber trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: KSTP

Amber Rose Kordiak, 7 tuổi, sống tại thành phố Minneapolis, bị một chiếc lốp xe nặng gần 300 kg rơi trúng đầu hồi tháng 7/2013. Vụ tai nạn khiến khuôn mặt cô bé biến dạng bởi lớp xương bị vỡ nát. Gia đình vội đưa Amber tới bệnh viện để phẫu thuật và tại đây cô bé rơi vào tình trạng hôn mê. Bố mẹ nạn nhân đã chuẩn bị sẵn tâm lý rằng bé gái sẽ không thể qua khỏi.

Thật bất ngờ, Amber đã tỉnh lại sau tai nạn kinh hoàng, song điều khiến bố mẹ của cô bé hoang mang là câu chuyện sau đó. Theo lời Jen Kordiak, mẹ của Amber, con gái cô kể rằng những lời cầu nguyện và tia sáng đã dẫn đường cho cô bé tới ‘thiên đường’. Bé gái 7 tuổi khi ấy còn mô tả cả việc chứng kiến vụ tai nạn và thấy bố kéo chiếc lốp ra khỏi người mình.

Cuối cùng, Amber quyết định “quay trở lại thế giới bởi không muốn người thân phải buồn lòng”. Cô bé chia sẻ: “Lúc ấy cháu đã thấy những tia sáng chỉ lối tới thiên đường. Cháu trông thấy bố kéo chiếc lốp ra và ôm chầm lấy mình. Vì không muốn mọi người đau xót nên cháu quyết định quay lại”.

Bé gái phải trải qua nhiều lần phẫu thuật để chỉnh sửa lại gương mặt. Tuy nhiên, nhiều phần xương bị vỡ nát không thể chỉnh sửa được. Xương hốc mắt của Amber phải được thay thế nếu cô bé muốn nhìn được và phần xương mũi cũng phải được tái tạo lại để bé gái có thể thở bình thường.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*