Tin Labcoop – Black Friday – 'Bão khuyến mại' các khóa học online

[ad_1]

Một trong những hệ thống hưởng ứng mạnh mẽ tinh thần của ngày “Black Friday” là Unica, một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Trên website của học viện online Unica – kênh giáo dục trực tuyến mới ra mắt trong năm 2016, mỗi khóa học có giá dao động từ 700.000đ đến 3.000.000đ. Nhưng trong ngày Black Friday, tất cả khóa học có 1 mức giá duy nhất là 149.000đ.

2
Một người dùng chia sẻ thông tin về Unica với người thân trên mạng xã hội Facebook

Chương trình ‘Siêu giảm giá’ này được Unica công bố ngay trong sáng sớm 25/11. Và chỉ trong buổi sáng, thống kê cho thấy đã có hơn 20.000 lượt truy cập vào website. Sở dĩ có con số ấn tượng này là do các bạn học viên biết thông tin rồi chia sẻ lại cho bạn bè và trên Facebook cá nhân.

Unica có nhiều khóa học với nhiều chủ đề da dạng, từ chiến lược kinh doanh, marketing, bán hàng, Yoga, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, kỹ năng lãnh đạo, phát triển cá nhân,.. thì bạn có thể tích hợp cho mình bộ kiến thức vô cùng quý báu với mức giá hấp dẫn . Hay đối với những ai yêu thích nghệ thuật, bạn có thể tích lũy nhiều khóa học về đàn guitar, piano để đến một ngày bạn sẽ là cao thủ đàn hát không biết chừng.

khóa học 3
Các khóa học nổi bật của Unica. Ảnh chụp website Unica

Mặc dù mới ra mắt tháng 8/2016, các khóa học trên Unica được đánh giá là uy tín và chất lượng hơn so với nhiều website đào tạo trực tuyến khác…

 Các bạn có thể tham khảo các khóa học tại đây!

[ad_2]

tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 22 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*