Tin Labcoop – Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu mang bầu lần 2

[ad_1]

 

Thực hư Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 và là một bé gái

Theo một nguồn tin thì Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 và đó là một bé gái, khiến cô thực sự vui mừng.

 
Thời gian gần đây, báo giới liên tục đăng tải tin tức Tăng Thanh Hà đã có bầu lần 2. Tuy bản thân không lên tiếng xác nhận thông tin trên nhưng mới đây ông Johnathan Hạnh Nguyễn, bố chồng của nữ diễn viên xinh đẹp này bất ngờ tiết lộ về chuyện “vui” của con dâu.
Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu có tin vui
Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ gia đình chuẩn bị đón thành viên mới trong cuộc phỏng vấn với biên tập viên VTV Ngọc Trinh.

 

Được biết, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có thực hiện một buổi phỏng vấn với VTV và chính biên tập viên Ngọc Trinh, người trò chuyện với ông trong buổi phỏng vấn này có đăng tải trên trang cá nhân trích đoạn một phần trả lời của ông.
 
Ngọc Trinh dẫn lời ông Johnathan, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương: “Với những lời đồn ác ý, tôi bỏ qua. Tôi không cần trả lời mà thời gian sẽ trả lời tất cả. Quan trọng nhất là chúng tôi thật sự hạnh phúc! Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới. Với Tràng tiền Plaza, tôi vẫn phải đổi mới chứ. Rạp phim cao cấp sắp được đưa lên tầng cao nhất của TTTM này”.
 
Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu có tin vui
Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu có tin vui
Phát ngôn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn khiến nhiều người càng tin vào tin đồn Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2.

 

Chính phát ngôn của bố chồng Tăng Thanh Hà càng khiến nhiều người tin chắc rằng “ngọc nữ” của làng giải trí Việt đang rậm rịch chuẩn bị cho việc làm mẹ thêm một lần nữa. Trước đó, Hà Tăng có xuất hiện trong một số sự kiện với những trang phục rộng cùng giày đế bệt. Cô cũng phàn nàn rằng phải uống nhiều sữa bột để tăng cân. Mốt số người bạn của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ 6 và dự kiến sẽ sinh em bé vào đầu năm 2017.
Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu có tin vui
Vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới.

Bố chồng Tăng Thanh Hà tiết lộ con dâu có tin vui
Gia đình Hà Tăng đang tận hưởng chuyến du lịch ở Úc.

 

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm 4 năm ngày cưới cách đây không lâu. Mặc dù đã rút khỏi làng giải trí nhưng người hâm mộ vẫn luôn ngóng theo những thông tin mới về tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Hà Tăng. Hiện tại, vợ chồng cô đang có chuyến du lịch sang Úc cùng cậu con trai đầu lòng.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*