Tin Labcoop – Bầu Đức: 'Ông Mùi nghỉ là quá hợp lý luôn'

[ad_1]

Trả lời Zing.vn, ông bầu đội bóng phố Núi nói đang đi công tác nước ngoài nhưng vẫn cập nhật về chuyện Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi không muốn tham gia phân công trọng tài.

Trước thông tin ông Nguyễn Văn Mùi đáp máy bay ra Hà Nội họp với lãnh đạo VFF và đề xuất Phó ban Dương Văn Hiền làm nhiệm vụ phân công trọng tài, bầu Đức nói: “Ông ấy đề xuất là đúng còn gì nữa, trước sau gì cũng rút thôi, ai mà chấp nhận đâu. Cả xã hội lên tiếng chứ có phải mình tôi đâu, báo chí cũng lên tiếng. Xem comment (bình luận – PV) đi, 1.000 người thì có vài người chấp nhận. Tỷ lệ phản đối ông Mùi nhiều quá”.

Bầu Đức: 'Ông Mùi nghỉ là quá hợp lý luôn'
Bầu Đức lý giải việc trọng tài tự tung tự tác là do các đội bóng đều sợ ông Trưởng ban Nguyễn Văn Mùi.

Tuy nhiên, nguyện vọng để ông Mùi nghỉ chức Trưởng ban của bầu Đức vẫn chưa thành hiện thực. Ông Nguyễn Văn Mùi giữ “ghế cứng” và chỉ đề xuất ông Dương Văn Hiền phối hợp với nhóm 3 người của VPF trong tiểu ban.

Bầu Đức cười lớn cho biết: “Đó là chuyện của ông ấy, mỗi người có một sự lựa chọn”.

Chủ tịch CLB HAGL tiếp tục bảo lưu quan điểm ông Nguyễn Văn Mùi nên nghỉ chức Trưởng ban trọng tài để bóng đá Việt Nam phát triển. Bầu Đức nói: “Nghỉ là quá hợp lý luôn”.

Từ trước đến nay, ông bầu phố Núi đã nhiều lần đòi đuổi ông Mùi và muốn dẹp Ban trọng tài. “Ban trọng tài quá kém, kém từ xưa rồi. Họ không cầm trịch được nhưng thao túng hết. Cốt lõi bóng đá Việt Nam dẹp trọng tài là xong”, bầu Đức phát biểu ngày 28/2.

Nhưng ông Nguyễn Văn Mùi nghe xong cũng không muốn phản biện và mỉa mai bầu Đức nói quá nhiều rồi. Vị trưởng ban này không quan tâm và cho rằng điều ấy là xúc phạm cá nhân.

“Về chuyện của ông Đức, tôi không muốn nói gì. Tôi cảm thấy luận điệu ấy, ông Đức nói đi nói lại hoài, không có gì mới cả. Đây là tổ chức xã hội, có quy định, quy chế chứ đâu phải công ty riêng đâu mà ông ấy muốn cho ai nghỉ thì nghỉ.

Rõ ràng, tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi sẽ có ý kiến với ban chấp hành. Người làm việc có tổ chức thì phải phát biểu đúng nơi, đúng chỗ”, ông Nguyễn Văn Mùi bày tỏ quan điểm trước những phát biểu của bầu Đức.

Bầu Đức: 'Ông Mùi nghỉ là quá hợp lý luôn'
Ông Mùi lên tiếng sau phát ngôn của bầu Đức. Tuy nhiên, trước sức ép từ dư luận, cựu trọng tài người Đà Nẵng đã xin VFF nghỉ làm nhiệm vụ phân công trọng tài ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Ông Mùi rút khỏi nhiệm vụ phân công trọng tài

Ông Nguyễn Văn Mùi đã đề xuất phó ban trọng tài Dương Văn Hiền tham gia phân công trọng tài làm nhiệm vụ cùng 3 thành viên VPF là Tổng giám đốc Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Viễn và Trưởng ban tổ chức Nguyễn Minh Ngọc.

Nếu đề xuất này được thường trực VFF thông qua thì ông Nguyễn Văn Mùi sẽ không còn “độc quyền” phân công trọng tài. Tuy nhiên, ghế Trưởng ban vẫn do ông Mùi nắm giữ.

Vài nét về ông Nguyễn Văn Mùi

– Ông Nguyễn Văn Mùi được Ban chấp hành VFF khóa VII bổ nhiệm làm Trưởng ban trọng tài từ năm 2014. Ông có con trai là Nguyễn Trọng Thư (còi vàng 2013) và con rể Võ Quang Vinh (còi vàng 2012) đều theo nghề trọng tài.

Thời còn cầm còi, ông Nguyễn Văn Mùi nổi tiếng là vua phạt đền và vua thẻ.

Tháng 8/2016, ông Mùi từng bị tạm đình chỉ chức vụ từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau hàng loạt sai phạm của trọng tài. Tuy nhiên trong cuộc bỏ phiếu của ban chấp hành VFF, ông vẫn được giữ lại. Từ đó đến nay, đội ngũ những người cầm còi vẫn không thể tạo niềm tin từ dư luận, đội bóng.

 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*