Tin Labcoop – Các địa phương phải báo cáo kế hoạch thưởng Tết trước 31/12

[ad_1]

Các địa phương phải báo cáo kế hoạch thưởng Tết trước 31.12
Ảnh minh họa

Cụ thể, Sở LĐ-TB-XH các tỉnh, thành phố trên cả nước đề nghị doanh nghiệp phối hợp, trao đổi với tổ chức công đoàn cơ sở xây dựng phương án hỗ trợ người lao động các khoản trợ cấp, phụ cấp.

Bên cạnh đó, đối với phương án tiền thưởng trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, các doanh nghiệp phải thông báo cho người lao động trong doanh nghiệp biết.

Ngoài ra, Bộ LĐ-TB-XH cũng yêu cầu các địa phương khảo sát về tình hình tiền lương, nợ lương năm 2016 và kế hoạch thưởng Tết cho người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn và gửi báo cáo về Bộ trước 31/12/2016.

 

Vé số trúng hơn 56 tỷ đồng phát hành tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tin tức mới nhất từ Vietlott cho biết, đã xác định được nơi phát hành chiếc vé số trúng giải Jackpot hơn 56 tỷ đồng, đó là tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, theo số liệu khảo sát của 63 tỉnh, thành phố tại 13.178 doanh nghiệp với 2,4 triệu người lao động cho thấy, tiền thưởng Tết âm lịch năm 2016 tăng 15,7% so với thưởng tết Nguyên đán 2015, tương ứng khoảng 5,53 triệu đồng/người.

TP HCM là địa phương có mức thưởng Tết cao nhất trong năm 2016, với 600 triệu đồng, thuộc về một doanh nghiệp tư nhân. Còn tiền thưởng bình quân của người lao động cũng được trên 7,3 triệu đồng.

Tại địa bàn Hà Nội, mức thưởng Tết cao nhất thuộc về một doanh nghiệp FDI với mức thưởng 100 triệu đồng.

Tại Đà Nẵng mức thưởng Tết cao nhất thuộc về doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước là 200 triệu đồng, còn mức thưởng Tết âm lịch bình quân của người lao động là 9,6 triệu đồng/người.

 

Những món đồ ăn vặt phải lấy số xếp hàng, bán tới cả nghìn món/ngày

Đông khách tới mức phải lấy số – xếp hàng như món bắp nướng mỡ hành hay bán tới hàng nghìn xiên mỗi ngày như “đệ nhất” thịt nướng… những món ăn này đã tạo nên cơn sốt cho mặt hàng đồ ăn vặt.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*