Tin Labcoop – CẢNH BÁO: Bé 18 tháng suýt tử vong vì núm ti giả

[ad_1]

Ông bố trẻ Earl Wilson đã đăng tải lên Facebook cá nhân câu chuyện thật của gia đình mình như một lời cảnh báo tới các ông bố bà mẹ có con nhỏ, đặc biệt là những phụ huynh thường xuyên cho con sử dụng núm vú giả.

Bé 18 tháng suýt tử vong vì núm ti giả
Núm ti giả suýt gây họa cho gia đình anh Earl Wilson.

“Các bố mẹ hãy hết sức cẩn thận khi cho con sử dụng núm vú giả. Sáng hôm 27/2 vừa qua, con gái tôi đã suýt nữa bị nghẹn chết khi đang ngậm một chiếc núm vú của Tommee Tippee.

Nếu vợ tôi không nhanh trí xử lý tình hình thì tôi không dám tưởng tượng chuyện gì đã xảy ra nữa. Con gái tôi mặt xám ngoét. May mà vợ tôi đã lấy được đầu vú cao su ra khỏi họng con bé.

Tuy nhiên, tôi cảm thấy rất lo ngại vì hầu hết các bố mẹ đều cho con ngậm núm vú giả khi đi ngủ. Nếu chuyện đó xảy ra vào ban đêm, tôi không nghĩ con gái mình có thể thoát nạn. Tôi đã tới cửa hàng B&M ở đường York để nói rõ về sự việc và họ nói sẽ liên lạc với tổng công ty”, theo chia sẻ của Earl Wilson.

Câu chuyện của anh Wilson nhận được cả trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ, nhất là những bà mẹ từng gặp trường hợp như anh.

“Con gái tôi cũng suýt nữa nghẹt thở vì một chiếc núm vú giả. Ở bên ngoài, tôi chợt nghe thấy tiếng con như nghẹt lại nên vội chạy vào phòng kiểm tra thì thấy cả đầu núm vú bị rời ra rơi vào miệng con bé.

Tôi cho rằng đầu vú của Tommee Tippee quá nhỏ nên mới dễ bị rời ra như vậy. Thiết nghĩ, hãng sản xuất nên có động thái cụ thể để xử lý sai sót của sản phẩm”, một bà mẹ có con cũng từng bị nghẹn khi sử dụng núm vú của Tommee Tippee cho biết.

Hãng sản xuất ti giả khiến con gái 18 tháng tuổi của anh Wilson suýt chết ngạt cho biết, họ sẽ tiến hành cuộc điều tra. Hãng này còn nhấn mạnh, tất cả các sản phẩm của họ đều tuân theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của châu Âu.

“Sự an toàn và hạnh phúc của trẻ sơ sinh là mục tiêu của chúng tôi thực hiện. Vì vậy đây là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

Chúng tôi xin lỗi anh Earl Wilson cùng vợ và con gái anh vì sự cố này. Nó quả thật rất đau buồn và hoang mang với anh. Chúng tôi sẽ điều tra triệt để và liên hệ với anh ngay khi có thể”.

Đại diện của hãng này cũng đưa ra khuyến cáo cho các bậc cha mẹ khi cho con sử dụng ti giả: “Trước khi cho con sử dụng, cha mẹ nên kéo đầu núm ra mọi hướng và tìm vết cắn trước mỗi lần sử dụng. Hãy vứt bỏ nó nếu như có các dấu hiệu như tuột hay bị trẻ cắn rách”.

 

Tại sao nên ăn dứa vào mùa xuân?

Dứa có hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, giàu giá trị dinh dưỡng, là loại quả thích hợp ăn vào mùa xuân.

 

Đàn ông sẽ sống thọ hơn nếu tuân thủ 6 nguyên tắc này

Dưới đây là 6 nguyên tắc sống sẽ giúp đàn ông kéo dài tuổi thọ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*