Tin Labcoop – Chân dài Việt tổ chức đêm tiệc Người mẫu bị cấm diễn

[ad_1]

 

Tiết lộ sốc: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Kha Mỹ Vân… bị chính ekip Vietnam International Fashion cấm diễn

Nếu sự vụ cấm diễn này là thật thì lại thêm có một mâu thuẫn nữa của giới mẫu Việt được đưa ra ánh sáng.

Những tháng cuối năm, làng mẫu Việt đột nhiên trở nên sôi động với vô số vụ lùm xùm, mà một trong số đó là lời tố bị cấm diễn từ nhiều người mẫu nổi bật. Theo Cao Thiên Trang, top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 (VNTM), có không ít người mẫu bị chèn ép, cấm diễn tại các sự kiện lớn, mà Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) là ví dụ điển hình.

Theo người mẫu này, những cái tên nằm trong blacklist (danh sách đen) bị cấm diễn gồm toàn chân dài nổi tiếng, khởi nghiệp từ chính cuộc thi VNTM như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Kha Mỹ Vân, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Hằng Nguyễn và Lê Thanh Thảo. Bên cạnh đó cựu người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng có mặt.

Người mẫu Việt tổ chức đêm tiệc Người mẫu bị cấm diễn
Người mẫu Cao Thiên Trang, Hằng Nguyễn, Thuỳ Dương, Kha Mỹ Vân, Lê Thanh Thảo, Kim Nhung đều nằm trong danh sách bị cấm diễn. Ảnh: Facebook Phạm Hoài Nam.

Thông cáo báo chí từ tổ chức cũng khẳng định “hoàn toàn không có chuyện chèn ép hay đe doạ các người mẫu xuất thân từ VNTM nói riêng và các người mẫu nói chung”.

Tuy nhiên, lời giải thích trên không được nhiều người chấp nhận, vì ngay sau đó, một nhà thiết kế giấu tên đã công bố 2 đoạn email trong đợt hợp tác với BeU Models. Trong đó, đơn vị này đã khẳng định các người mẫu Thuỳ Dương, Kim Nhung, Hằng Nguyễn và Cao Thiên Trang “tuyệt đối không được” xuất hiện trong show diễn vì không nằm trong danh sách cộng tác với BeU.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường ‘bóc mẽ’ hậu trường bóc lột, chèn ép trong làng mẫu

Theo như NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thì những người mẫu tham gia VNTM đều bị bóc lột chỉ để giúp cho được những mùa giải thành công.

Đến lúc này, nhiều nhân vật có tiếng tăm trong làng mốt Việt bắt đầu lên tiếng, như người mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Milor Trần. Đứng về phía các người mẫu nằm trong “danh sách đen”, các nhân vật này đã gián tiếp tố hành động “chơi không đẹp” từ công ty chủ quản.

Người mẫu Việt tổ chức đêm tiệc Người mẫu bị cấm diễn
Đêm tiệc “Blacklist Model” quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Ảnh: Facebook Phạm Hoài Nam.

Sau lời tố cáo trên, ê kíp VIFW ngay lập tức có lời đáp trả. Đại diện công ty cho rằng các người mẫu không nhận được show diễn vì “không đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí do BeU Models đề ra trong việc tuyển chọn”.Đêm tiệc Blacklist Model quy tụ hàng loạt gương mặt người mẫu nằm trong danh sách cấm diễn. Tại đây, họ đều cùng cầm tấm bảng đen in dòng chữ đỏ, mang thông điệp đả động trực tiếp đến vụ lùm xùm như “Model bị cấm diễn” hay “Ngừng chơi xấu”.
 

Nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model khẳng định không chèn ép thí sinh

Sau những ồn ào từ phát ngôn của NTK Đỗ Mạnh Cường, cựu giám khảo Xuân Lan và các người mẫu về việc tố nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model chèn ép, phía công ty BeU đã lên tiếng.

 

Góc khuất làng mốt: Sang chảnh, hào nhoáng chỉ là ‘vỏ bọc’

Trái ngược với vẻ sang chảnh, đắt giá trên sàn diễn thời trang, người mẫu chỉ nhận được đồng lương ít ỏi, trong khi đó lại phải chống chọi với hàng loạt thị phi, cám dỗ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*