Tin Labcoop – Chàng ở Úc, nàng ở Việt Nam, nhưng cả 2 vẫn có một bản mashup 20 hit Vpop đáng yêu như này!

[ad_1]

Mặc dù được đăng tải chưa đầy một ngày, thế nhưng bản mashup 20 hit Vpop của 2 bạn trẻ siêu đáng yêu này đã nhận về hơn 394.000 lượt xem cùng gần 18.000 lượt chia sẻ. Có gì đặc biệt mà bản mashup này lại thu hút và khiến dân tình “share” điên đảo tới vậy?

Đầu tiên phải kể tới giọng hát trong trẻo, ngọt ngào và rất hợp nhau của 2 bạn trẻ trong clip. Phải nói là 20 ca khúc đã được mix với nhau rất khéo, và phần thể hiện của cả 2 cũng cực nuột nà, cảm xúc nên ai nghe cũng thấy hay. Các ca khúc trong clip đều khá quen thuộc như “Gửi anh xa nhớ”, “Một nhà”, “Bống bống bang bang”, “Đếm ngày xa em”, “Chúng ta không thuộc về nhau”… điều này lại càng khiến clip trở nên bắt tai hơn nữa.

Tiếp đến là hai nhân vật chính trong clip không chỉ đẹp gái, xinh trai, mà họ còn ở cách xa nhau cả chục ngàn cây số khi bạn nam thì ở Úc, bạn nữ lại ở Việt Nam. Đó là Đỗ Nguyên Phúc và Lê Na. Được biết ý tưởng và bản beat của phần mashup là của Phúc – cậu bạn hiện tại đang ở Úc.

1
 
2

Rất nhiều lời khen đã được cư dân mạng gửi tới clip của 2 bạn trẻ này. Không chỉ sáng tạo mà chất giọng của Phúc và Na cũng hoàn toàn có tiềm năng nữa. Mọi người đang hi vọng rằng trong tương lại, cả 2 sẽ có thêm nhiều clip hay ho hơn và “hot” hơn.

 

Những bạn trẻ quên mình cứu người gặp nạn: Khi tình người vượt trên nỗi sợ hãi!

Bất chấp nguy hiểm, chịu tổn thương về thể xác và thậm chí đánh đổi cả tính mạng để cứu người, những bạn trẻ dũng cảm dưới đây là tấm gương về lương tâm, tình người, khiến ai cũng nể phục.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*