Tin Labcoop – CHOÁNG: Phát hiện kho báu với 100kg vàng trong nhà

[ad_1]

610dbca9fff7c89ce253dff8b0534245
Vàng được tìm thấy trong một căn nhà ở vùng Normandy, Pháp. Ảnh: AFP

Vô tình kiểm tra những nơi bí mật xung quanh nhà, người đàn ông giấu tên ở Evreux, Normandy đã phát hiện hàng nghìn miếng vàng và thanh vàng nặng tới 100 kg. “Có 5.000 miếng vàng, hai thanh 12kg và 37 thỏi nặng 1kg”, Nicolas Fierfort, nhà đấu giá địa phương, nói với AFP. 

Fierfort đã tới căn nhà của người đàn ông may mắn và cho biết tổng giá trị “kho báu” vừa được phát hiện lên tới 3,5 triệu USD. Cũng theo người bán đấu giá này, số vàng trên được giấu “cực kỳ kỹ”. “Chúng nằm dưới các đồ nội thất, dưới các cuộn vải lanh, trong phòng tắm… và ở khắp nơi”, ông nói.

Vàng chỉ được phát hiện khi người chủ mới của căn nhà kê lại đồ đạc trong nhà. Đầu tiên, ông tìm thấy một hộp thiếc chứa rất nhiều tiền xu được ghim dưới một số đồ nội thất. Từ khu vực đó, ông tìm được vàng trong hộp đựng chai whisky và những nơi ẩn náu khác, trong đó có hai thỏi vàng miếng 12kg.

Theo Fierfort, số vàng này được mua từ những năm năm 1950 và 1960. Giấy chứng nhận nguồn gốc của chúng cũng được tìm thấy trong căn hộ.

Ngoài việc đóng 45% tiền thuế thừa kế, chủ sở hữu hiện tại của căn hộ cũng sẽ phải trả 3 năm tiền thuế truy thu,trong trường hợp người đã khuất không khai báo số tài sản này.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*