Tin Labcoop – Chồng và người cũ công khai hẹn hò

[ad_1]

Chồng và người cũ công khai hẹn hò
Tôi và chồng cưới nhau đã được gần 1 năm, nhưng chồng vẫn nhắn tin qua lại với người cũ, anh nói rằng giữa họ chỉ là bạn bè… (Ảnh minh họa)

Chồng và người cũ yêu nhau 2 năm, nhưng sau đó họ chia tay. Tôi không biết lý do chia tay cụ thể là như thế nào, chỉ nghe chồng nói giữa họ không còn hợp nhau, và cô ấy hợp để làm người tình hơn làm vợ. Tôi cũng không dám thắc mắc thêm, vì sợ anh nghĩ tôi ghen với quá khứ của anh.

Chồng yêu và rất quan tâm đến tôi, anh vẫn nói tôi là người phụ nữ quan trọng nhất sau mẹ anh, và anh chọn tôi làm vợ là một lựa chọn hoàn hảo. Tôi cũng yêu chồng, nhưng luôn cảm thấy buồn, vì từ khi quen tôi, cho đến tận bây giờ sau khi đã cưới tôi, chồng vẫn chưa bao giờ quên người yêu cũ. Cô ta cũng chưa lấy chồng và có vẻ cũng vẫn nhớ nhung đến anh.

Họ thường xuyên liên lạc với nhau, nhắn tin qua lại với nhau, và anh cũng chẳng giấu giếm gì tôi chuyện đó, anh cho tôi xem cả tin nhắn người cũ gửi, cô ta gọi anh là đại ca, còn anh gọi cô ta là nhóc con. Những tin nhắn không còn mùi mẫn như đang yêu, nhưng thân mật và thỏa mái. Tôi cảm nhận được anh thấy thú vị mỗi khi đọc tin nhắn của người cũ. Có lần, anh và người cũ còn hẹn nhau đi cà phê, có lần anh đưa tôi đi cùng, cũng có lần họ đi riêng.

Anh vẫn khẳng định, giữa họ chẳng có gì ngoài bạn bè, nên tôi cứ yên tâm không phải lo lắng hay đền phòng gì mối quan hệ đó. Nhưng tôi cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác thôi, chưa bao giờ thấy thỏa mái và yên tâm khi chồng mình quấn quýt với người con gái khác, nhất là lại là người yêu cũ của anh.

Tôi có cơ sở để lo sợ đến một ngày anh quay lại với cô ấy, lừa dối tôi, nhưng chẳng có cách nào để ngăn cản anh được, tôi cũng không thể cấm anh nhắn tin cho cô ấy và cấm cô ấy nhắn tin cho chồng mình. Tôi phải làm gì để bảo vệ được hạnh phúc của mình?

 

Chồng ngoại tình sau hơn 25 năm chung sống

Tôi và chồng đã sống với nhau trên 25 năm. Cứ ngỡ cuộc sống vẫn sẽ trôi qua một cách êm đềm, vậy mà mới đây tôi phát hiện chồng tôi có bồ.

 

Sốc với lý do nửa tháng lấy nhau chưa được tân hôn

Nói thực lòng, tôi khó chịu ghê lắm. Nằm cạnh vợ rõ ràng mà chỉ được ôm đi ngủ.

 

Anh vẫn không nhận con, dù đã có kết quả ADN

Anh nghi ngờ đứa bé trong bụng không phải của mình nên hủy đám cưới với tôi, bây giờ có đủ bằng chứng anh vẫn không nhận con…

 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*