Tin Labcoop – Cô bé kiếm tiền ‘khủng’ từ lúc 6 tuổi giờ ra sao?

[ad_1]

Hiện tại, Isabella Barrett đang tận hưởng cuộc sống sung túc với những bữa ăn xa hoa, mua sắm “không cần nhìn giá” và tham dự các bữa tiệc với bạn bè.

1
Isabella Barrett kiếm được triệu đô la đầu tiên khi lên 6 tuổi sau khi tung ra các sản phẩm may mặc và đồ trang sức được nhiều người ưa thích.

Ngoài việc làm mẫu ảnh, Bella còn sở hữu 3 công ty thời trang và đồ trang sức. Dù bận rộn với công việc nhưng cô bé vẫn đi học và tham gia lớp tập gym 5 buổi/tuần.

Bella trở nên nổi tiếng từ chương trình truyền hình Toddlers và Tiaras. Cô bé tự hào với hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram và được nhiều người mến mộ.

2
Bella, người đã nổi tiếng sau Toddlers và Tiaras, đã giới thiệu ngôi biệt thự giá trị của cô trong chương trình How Did You Get So Rich?

Tính đến nay, Bella được lên trang bìa của vô số tạp chí, giành được 55 chiếc vương miện và 85 danh hiệu trong các cuộc thi.

3
Hiện tại, Isabella Barrett là một trong những triệu phú trẻ nhất thế giới.

Giải thích cách cân bằng thời gian giữa công việc và học tập, Bella nói với Katherine: “Bình thường cháu chỉ làm việc này vào thứ bảy”.

Cô bé nói thêm rằng các ngày chủ nhật được coi là “ngày lười biếng”. Thay vì tham dự các buổi chụp hình, thuyết trình về thời trang và thiết kế quần áo, Bella sẽ nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống vào ngày chủ nhật và coi đây là “ngày lười biếng” của mình.

 Nói về tương lai của mình, Bella cho biết bé muốn “một cuộc sống cân bằng”, lớn lên và sống ở LA (Los Angeles), có con và trở thành giáo viên.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*