Tin Labcoop – CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

[ad_1]

Đại tá Thắng cho biết, từ nay đến hết năm các đội CSGT sẽ tập trung xử lý tại các điểm nóng về giao thông trước cổng các bến xe, tuyến đường vành đai 2, 3, các tuyến đường cửa ngõ dẫn vào thành phố.

Đặc biệt, đối với các lỗi xe khách chạy lòng vòng đón trả khách, xe tải, xe ‘hổ vồ’, xe trộn bê tông chạy sai tuyến, chạy vào phố cấm, giờ cấm mà không có giấy phép sẽ xử lý.

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Trước cổng công viên Thống Nhất trên phố Trần Nhân Tông, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện xe ô tô 16 chỗ mang BKS 29B-047.82 đang dừng chờ đón khách

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện logo giả, không có giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách

Trong sáng nay, đoàn kiểm tra đặc biệt tập trung xử lý các xe khách vi phạm luật giao thông trên đường Giải Phóng, nơi có 2 bến xe lớn của Hà Nội là Giáp Bát và Nước Ngầm.

Trung tá Phạm Văn Tuyến (Đội phó đội CSGT số 14) cho biết, lực lượng sẽ thực hiện tuần tra 24/24 khép kín tại 2 bến xe, kết hợp với hóa trang ghi hình các xe dừng đỗ đón trả khách, chạy lòng vòng.

Với những trường hợp vi phạm chạy sai luồng tuyến, dừng đón trả khách không đúng nơi quy định sẽ bị tước giấy phép lái xe 2 tháng. Nếu tiếp tục tái phạm sẽ đề xuất với Sở GTVT Hà Nội để cắt “lốt” của nhà xe.

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Trên đường Giải Phóng, đội CSGT số 14 đã kiểm tra lập biên bản xe khách BKS 17B-010.10 chạy lòng vòng ngoài bến xe Giáp Bát đón khách

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Đại tá Thắng chỉ rõ: Xe có đăng ký điểm đầu cuối đón trả khách là bến xe Thái Bình – bến xe Giáp Bát, nhưng lại chạy lòng vòng ngoài bến đón khách, đội CSGT số 14 đã lập biên bản xử lý.

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Trên đường Phạm Hùng, xe “hổ vồ” BKS 29C-704.90 chở vật liệu xây dựng rơi vãi trên đường

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Đại tá Thắng yêu cầu lái xe Nguyễn Văn Huynh dỡ bỏ phần nền đỏ lót biển số xe, vì nhìn từ xa rất dễ nhầm là xe ô tô biển quân đội.

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện xe có mái che nhưng chở vật liệu xây dựng để rơi vãi xuống đường, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe, đi vào đường cấm

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Xe trộn bê tông BKS 89C-125.12 dù không có giấy phép đi vào đường cấm những vẫn chạy trên đường Phạm Hùng sáng 14/3 cũng bị lập biên bản

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Đây chỉ là một trong rất nhiều xe trộn bê tông hàng ngày vẫn chạy “chui” trên các tuyến phố mà không hề được cấp phép

CSGT Hà Nội dồn dập bắt xe 'hổ vồ'

Lái xe “hổ vồ” ký vào biên bản tạm giữ xe BKS 29C-704.90 vì không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe, chạy vào đường cấm, để vật liệu rơi vãi trên đường

Thực hiện kế hoạch số 37 của Phòng CSGT Hà Nội (PC67), Phòng PC67 sẽ liên tiếp ra quân, rốt ráo kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*