Tin Labcoop – Cựu Tổng thống Obama chuẩn bị quay lại đấu trường chính trị?

[ad_1]

Cựu Tổng thống Obama chuẩn bị quay lại đấu trường chính trị?

Cựu Tổng thống Obama nhanh chóng quay trở lại sự nghiệp chính trị chỉ sau vài tháng rời nhiệm sở?

Tờ Politico dẫn lời ngài Holder hôm 1/3 cho biết, ông đã nói chuyện với cựu Tổng thống Obama, bàn thảo các phương thức khác nhau để hỗ trợ Ủy ban Tái Phân chia Dân chủ Quốc gia. Trước đó, trong năm ngoái, ông Obama cũng bày tỏ mong muốn cựu bộ trưởng tư pháp làm chủ tịch tổ chức trên.

Trong một tuyên bố, ông Holder khẳng định “Ông ấy sẵn sàng để quay trở lại”.

Cựu Tổng thống Obama đang cùng các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ khác tập trung nỗ lực vào cuộc chạy đua ở quy mô bang và cố vạch ra chiến lược phân vùng vận động bầu cử một cách toàn diện thông qua một cách thức chính trị được biết đến với tên gọi “Gian lận phân vùng”.

Động thái này của các nghị sĩ đảng Dân chủ mong muốn chấm dứt “chủ nghĩa Trump” cũng như giúp đảng giành lại quyền kiểm soát Quốc hội và hệ thống luật pháp trên cả nước.

Trước đó, vào cuối năm ngoái, ngay cận kề thời điểm rời khỏi Nhà Trắng, cựu tổng thống da màu tiết lộ công việc ngắn hạn sau khi không còn làm tổng thống nữa sẽ tập trung vào các cuộc chạy đua Đại hội đồng và cách thức tái phân chia vùng sau Cuộc Điều tra Dân số Quốc gia 2020. Từ kết quả của cuộc điều tra, đảng Dân chủ có thể biết được sự thay đổi dân số trong từng khu vực, và dựa vào đó để phân chia vùng vận động tranh cử làm thế nào để có lợi cho đảng mình.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*