Tin Labcoop – Đâm bạn gái giữa phố ở Sài Gòn vì mâu thuẫn tình cảm

[ad_1]

Ngày 6/3, Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thái Hòa (25 tuổi, ở quận Tân Phú) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích. Hòa bị tình nghi là kẻ dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái Huỳnh Thanh Trúc (22 tuổi) trên đường Tôn Đức Thắng (phường Bến Nghé, quận 1).

Tại cơ quan điều tra, Hòa khai có quan hệ tình cảm với Trúc. Do thanh niên này có tính hay ghen nên cô gái chia tay. Không muốn mất người yêu, Hòa đã nhiều lần hăm dọa bạn gái.

Đâm bạn gái giữa phố ở Sài Gòn vì mâu thuẫn tình cảm
Hiện trường nơi Hòa đâm Trúc. Ảnh: Lê Trai

Trước đó, khoảng 9h ngày 20/12/2016, Trúc vừa lên xe buýt ở đường Độc Lập (quận Tân Phú) để đi học thì phát hiện Hòa đi theo và ngồi ở kế bên. Cô gái tìm cách xuống xe nhưng Hòa cầm dao khống chế, đe dọa buộc Trúc phải đi cùng anh ta.

Trước lời dọa nạt của người yêu, nữ sinh viên đã chấp nhận làm theo. Lợi dụng lúc thanh niên sơ hở, nạn nhân đã xuống xe ở đường Tôn Đức Thắng (phường Bến Nghé, quận 1). Tuy nhiên, Hòa đã chạy theo dùng dao đâm nhiều nhát vào người Trúc khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau đó, nam thanh niên 25 tuổi cũng dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự sát. Sự việc trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cảnh sát đã đưa đôi tình nhân đi cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu con dao dài khoảng 30 cm. Nhà chức trách xác định Hòa đã gây 19% thương tích cho Trúc.

Ngày 3/3, cảnh sát đã bắt Hòa để điều tra.

Đâm bạn gái giữa phố ở Sài Gòn vì mâu thuẫn tình cảm
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Map

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*