Tin Labcoop – Đang đi trên đường, đôi vợ chồng bất ngờ bị cả xe bia đổ vào người

[ad_1]

Vào khoảng 8h30 ngày 27/11, tại điểm giao nhau giữa Quốc lộ 1K và đường Bùi Hữu Nghĩa (đầu cầu Hóa An, TP.Biên Hòa), đã xảy ra một vụ lật xe tải chở bia khiến hai người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 60C-283.. chở hàng trăm két bia chai lưu thông hướng từ TP.Biên Hòa đi Bình Dương.

Đang đi trên đường, đôi vợ chồng bất ngờ bị cả xe bia đổ vào người
Hiện trường vụ tai nạn

Khi vừa qua khỏi cầu Hóa An (TP.Biên Hoà), lưu thông về hướng xã Tân Hạnh (TP.Biên Hoà) thì xe bất ngờ bị lật. Hàng trăm két bia chai đổ văng ra đường, tài xế xe tải bị thương khá nặng.

Trong lúc xe bia lật, có hai vợ chồng ngồi một xe máy biển số 72G1- 303.. đi tới đã bị bia đổ vào người bị thương. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Xe tải và xe máy cũng bị hư hỏng nặng.

Đang đi trên đường, đôi vợ chồng bất ngờ bị cả xe bia đổ vào người
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, hàng trăm chai bia bị va đập xuống mặt đường vỡ nát, nhiều két bia còn nguyên. Hàng trăm ngàn mảnh chai văng tung toé khắp mặt đường lởm chởm, rất nguy hiểm cho người đi đường.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương và lực lượng CSGT đã có mặt bảo vệ hiện trường cùng tài sản chiếc xe gặp nạn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*