Tin Labcoop – Dính lời nguyền, cặp đôi 'mắc kẹt vào nhau khi đang quan hệ'

[ad_1]

Theo Express, sau khi vụ việc diễn ra, có nhiều tin đồn rằng chồng người phụ nữ trên, vì nghi vợ ngoại tình, đã đề nghị một thầy mo đặt lời nguyền với bộ phận kín của vợ mình. Theo đó, người chồng đã bí mật cho vợ uống một loại thuốc do thầy mo cho. Loại thuốc này được làm cho các cặp đôi khi đang quan hệ không thể rời nhau và từ đó chứng tỏ họ có tội.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho rằng trường hợp khó nói này giống như một vụ “mắc kẹt dương vật trong khi quan hệ tình dục”, khi đó, âm đạo của phụ nữ co quá mạnh, khiến dương vật bạn tình bị mắc lại.

Nguồn tin từ khu vực xảy ra vụ việc cho hay, thầy mo đã buộc người đàn ông quan hệ với phụ nữ trên phải nộp phạt mới giải thoát cho.

Thầy mo cung nói với truyền thông Kenya rằng vụ việc trên giống như một bài học cho những kẻ lừa dối. Theo báo chí Kenya, ngoại tình là vấn đề xã hội phổ biến ở nước này.

 

Người phụ nữ béo nhất thế giới quan hệ 7 lần/ngày để giảm cân

Không muốn duy trì thân hình quá khổ, người phụ nữ béo nhất thế giới đang áp dụng phương pháp giảm cân vô cùng đặc biệt, đó là quan hệ tình dục tới 7 lần mỗi ngày.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*