Tin Labcoop – Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' – Diễm Hằng nhập viện vì tai nạn giao thông

[ad_1]

Cách đây vài giờ, nhiều người tỏ ra lo lắng trước thông tin nữ diễn viên series phim sitcom ” Nhật ký Vàng Anh ” đình đám một thời bất ngờ gặp tai nạn. Cô bị tai nạn ô tô và phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe không tốt. Theo thông tin tìm hiểu, nữ diễn viên 9x không may va chạm bởi với một chiếc ô tô khiến chân trái chấn thương. Cô nhanh chóng được người thân đưa tới bệnh viện kiểm tra, băng bó.

Hiện Diễm Hằng buộc phải nằm viện để các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. Sau khi được các bác sĩ tận tần chăm sóc, nữ diễn viên dần lấy lại được tinh thần. Cô đăng tải bức ảnh trên giường bệnh với một chân bó bột kèm theo dòng trạng thái: “Nghĩ về khoảnh khắc nghe thấy “nó” gẫy khục một cách giòn tan mà kinh sợ. Mong mọi điều may mắn đến ngày mai! Đau quá”.

2-1479999090860
Diễm Hằng chia sẻ hình ảnh chân bị bó bột khiến nhiều người lo lắng

Diễm Hằng cũng chia sẻ thêm cô đang rất lo lắng khi bác sĩ dặn phải dùng nạng và tập đi trong 2 tháng sắp tới. Hiện nữ diễn viên vừa nhận lời tham gia một bộ phim, lịch trình đã được ê-kíp sắp xếp từ trước đó khá lâu. Diễm Hằng không thể từ chối hay rời lại lịch trình vì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ê-kíp. Cô cho hay có thể khi ghi hình sẽ chỉ quay nửa người nhưng cô sẽ cố gắng hết sức.

Những khán giả yêu mến series phim sitcom đầu tiên dành cho tuổi teen của Việt Nam “Nhật ký Vàng Anh” chắc hẳn sẽ nhớ Diễm Hằng – cô nàng diễn viên teen rất được yêu mến ngày ấy bởi ngoại hình xinh xắn cùng lối diễn xuất lí lắc, đáng yêu. Bẵng đi một thời gian, Diễm Hằng gần như mất tích khỏi làng giải trí, cuộc sống cá nhân của cô nàng trở thành ẩn số lớn với công chúng cả nước. 

1-1479999090859
Lúc bấy giờ cô mới bộc bạch với mọi người về lý do chia tay showbiz. Diễm Hằng tâm sự chuyện gia đình phá sản, vỡ nợ khiến cô và mẹ phải đi thuê nhà ở và làm mọi việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*