Tin Labcoop – Dùng lửa đốt mỡ bụng, phương pháp giảm cân cho nhiều trẻ em béo phì tại Trung Quốc

[ad_1]

Một đứa trẻ béo phì nặng 146 kg tại Trung Quốc mới đây đã được điều trị bằng phương pháp đốt mỡ bụng kỳ dị để giảm cân.

Li Hang, 11 tuổi đã được điều trị theo liệu pháp truyền thống của Trung Quốc sau khi em tăng cân chóng mặt từ khi mới lên 3 tuổi. Phương pháp điều trị truyền thống này gồm các cách như giác hơi, trị liệu bằng lửa, châm cứu…

1
Li Hang được tiến hành điều trị béo phì bằng lửa

Nhiếp ảnh gia đã ghi lại cảnh tượng đứa trẻ gào khóc trong hoảng sợ khi bác sĩ đốt những tấm khăn đắp trên bụng của cậu bé. Những hình ảnh được chụp trong một buổi điều trị béo phì tại bệnh viện Changchun Kangda, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Chuyên ngành về điều trị giảm cân, bệnh viện Changchun Kangda áp dụng nhiều phương pháp y học truyền thống của Trung Quốc như giác hơi, trị liệu bằng lửa, châm cứu để điều trị bệnh nhân. Hiện tại, 7 trong số 53 bệnh nhân béo phì tại đây là trẻ em.

Cậu bé Li tới từ thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc nặng 42kg khi mới lên 4 tuổi, nặng gấp 2,5 lần so với trẻ em lứa tuổi đó. Em mắc phải hội chứng Prader-Willi, một hội chứng bệnh hiếm gặp liên quan tới việc ăn uống rất nhiều, gây nên những khó khăn trong việc học và phát triển bình thường ở trẻ nhỏ.

Hiện tại, Trung Quốc là quốc gia có số lượng trẻ em béo phì trong độ tuổi 5 đến 18 cao nhất thế giới. Số lượng trẻ em béo phì tại quốc gia này là vào khoảng 48,5 triệu em, theo một báo cáo đưa ra bởi hiệp hội béo phì thế giới vào tháng trước.

2
Phương pháp giác hơi. 

3
Bác sĩ dùng lửa làm nóng các ống giác hơi.

  

4
Và đốt lửa trên các tấm khăn đặt trên bụng.

5
Trung Quốc là quốc gia có số lượng trẻ em béo phì cao nhất thế giới.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*