Tin Labcoop – FPT tiếp tục bị Thế giới Di động 'vượt mặt'

[ad_1]

f
Ảnh minh họa

Mới đây, Công ty Cổ phần FPT (FPT) đã có thông báo gửi lên Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM về kết quả kinh doanh 10 tháng năm 2016.

Theo đó, kết thúc 10 tháng, FPT ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 31.897 tỷ đồng, giảm 2% so với cùng kỳ, lợi nhuận trước thuế (LNTT) là 2.312 tỷ đồng, tăng 7% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ đạt 1.529 tỷ đồng. Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) đạt 3.334 đồng sau 10 tháng, tăng 5% so với 10 tháng năm 2015.

Sau 10 tháng, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận doanh thu đạt 4.720 tỷ đồng, tăng 28% và 713 tỷ đồng LNTT, tăng tương ứng 39% so với cùng kỳ năm trước.

Về lĩnh vực bán lẻ, trong 10 tháng đầu năm tăng 32% về doanh thu và 42% về LNTT.

Mặc dù đạt được kết quả kinh doanh khá khả quan nhưng xét về mặt doanh thu, FPT vẫn bị Thế giới Di động (MWG) “vượt mặt” khi doanh thu của đơn vị này đạt 35.029 tỷ đồng, hoàn thành 103% chỉ tiêu năm 2016. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp FPT bị MWG vượt về doanh thu.

FPT tiếp tục bị Thế giới Di động

Tập đoàn FPT mới đây đã công bố hợp tác với Vinamilk triển khai hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trên toàn quốc. Đơn vị này đã khai trương 2 cửa hàng thử nghiệm đầu tiên tại Tp.HCM.

FPT cho biết việc bắt tay giữa hai công ty “sẽ tối đa hóa các thế mạnh của mỗi thương hiệu trong sản xuất và phân phối, bán lẻ với mục tiêu chung tay góp phần chăm lo sức khoẻ của cộng đồng, mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất thông qua sản phẩm sữa đạt chuẩn, an toàn sức khoẻ, phân phối tiện lợi, rộng khắp”.

 

Mãn nhãn với trái cây tạo hình độc đáo chờ thị trường đón Tết

Xoài in chữ, bưởi hồ lô hay dưa hấu khắc phù điêu… Những loại trái cây với hình dáng độc đáo, bắt mắt xuất hiện trên thị trường Tết khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú.

 

Những loại cam ngon, độc đáo, nức tiếng khắp Việt Nam

Gây sốt trên thị trường bởi màu sắc lạ, độc đáo như cam ruột đỏ hay mọng nước thơm ngon như cam Cao Phong… những loại cam này đang ngày càng được ưa chuộng.

 

Thịt trâu Ấn Độ, hành tím giá rẻ bằng nửa hàng Việt đua nhau cạnh tranh

Có giá chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 hàng Việt, những mặt hàng của Ấn Độ như hành tím, thịt trâu bắt đầu xuất hiện và cạnh tranh với hàng trong nước bằng tiêu chí giá rẻ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*