Tin Labcoop – Gia đình 'ông trùm' Facebook sắp đón chào thêm thành viên mới

[ad_1]

Mark-Zuckerberg-with-his-wife-Priscilla-with-their-new-daughter-Max
Mark và vợ hạnh phúc bên con gái đầu lòng. Photo: Getty

Bậc thầy truyền thông với khối tài sản trị giá lên tới hơn 56,6 tỷ USD chia sẻ rằng anh và Priscilla đang rất hạnh phúc và sắp chào đón thêm một em bé nữa.

Chưa có thông tin về giới tính của đứa trẻ thứ 2, nhưng Zuckerberg hy vọng đó là một bé gái và họ sẽ nuôi dưỡng bé trở thành một “người phụ nữ mạnh mẽ”.

“Sau những kinh nghiệm mà tôi và Priscilla có được khi nuôi dậy Max, chúng tôi không chắc rằng gia đình có thể đón thêm một thành viên mới lúc này hay không”, Mark tỏ ra băn khoăn. “Khi 2 vợ chồng phát hiện ra cô ấy đang mang thai lần nữa, hy vọng đầu tiên của chúng tôi là em bé sẽ được sinh ra khỏe mạnh”.

Mark-Zuckerberg
Mark Zuckerberg. Ảnh: David Paul Morris/Bloomberg via Getty

Còn về lí do tại sao lại muốn có thêm một cô công chúa, Mark chia sẻ rằng ba người chị gái của anh là những người có ảnh hưởng rất lớn đến anh. Họ đều là những phụ nữ tài giỏi, độc lập và mạnh mẽ. Mark khẳng định sự nghiệp thành công mà anh có được ngày hôm nay chính là nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ phía những người chị gái tuyệt vời.

Mark and sisters
Mark bên cạnh các chị gái. Ảnh: www.facebook.com/zuck

Max – con gái đầu lòng của Mark và Priscilla mới chỉ được hơn một tuổi. Còn nhớ khi vừa đón con đầu lòng, nhà sáng lập Facebook từng gây chấn động thế giới với cam kết dành 99% cổ phần, có trị giá 45 tỷ USD để làm từ thiện.

 

Mark Zuckerberg kiếm 6 tỷ USD chỉ trong một ngày như thế nào?

Trong lịch sử tiền tệ, rất ít người có khả năng kiếm hơn một tỷ USD chỉ trong một ngày.

 

Tương lai về một Facebook không có Mark Zuckerberg

Hội đồng quản trị Facebook đã lên kế hoạch cho một tương lai không có Mark Zuckerberg, bằng cách thay đổi điều luật nội bộ.

 

Tại sao Mark Zuckerberg luôn chỉ mặc một chiếc áo phông?

“Thay vì tốn thời gian để suy nghĩ và đưa ra những quyết định phù phiếm, tôi dành năng lượng của mình để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng”, Mark chia sẻ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*