Tin Labcoop – Hé lộ nguyên nhân khiến BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV

[ad_1]

Hé lộ nguyên nhân khiến BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV
BTV Vân Anh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của BTV Hữu Bằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc về việc BTV Vân Anh xin nghỉ việc tại VTV.

Anh viết:“Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình”.

Anh cũng không quên nhắn nhủ đến đàn chị phải giữ gìn sức khỏe:“Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan…đừng quên chúng em”.

Dòng trạng thái của BTV Hữu Bằng nhanh chóng thú hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người ngỡ ngàng khi biết được thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc qua dòng chia sẻ của BTV Hữu Bằng.

Hé lộ nguyên nhân khiến BTV Vân Anh bất ngờ xin nghỉ việc tại VTV
Nhiều khán giả hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi hay tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV.

Một người đã từng là đồng nghiệp của BTV Vân Anh bày tỏ: “Ôi chị chia tay cơ quan rồi sao? Người mà tụi em vẫn yêu quý và tự hào vì đã có những tháng ngày được là đồng nghiệp của chị. Em vẫn trầm trồ trước những bức tranh chị vẽ, những khu vườn đầy hoa và những chiếc bánh đẹp cực kỳ chị làm… Chia tay VTV, chị hẳn đã lên kế hoạch cho một cuộc sống đầy ắp những điều thú vị khác. Mọi người sẽ nhớ chị lắm đấy!”.

Cũng chính tại bài biết của BTV Hữu Bằng, BTV Vân Anh đã lên tiếng xác nhận thông tin: “Có những quyết định không dễ chút nào… Nhưng thời gian không dừng lại… và mình cần có những kế hoạch cho tương lai… Cảm ơn em nhiều và chị chắc chắn cũng sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm”.

BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Cùng với BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh thì Vân Anh là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin thời sự 19h.

BTV Vân Anh được khán giả yêu mến với kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm kết hợp với sự hoạt bát, khéo léo khi dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*