Tin Labcoop – Hình ảnh không bao giờ thấy trên tivi của BTV Vân Anh

[ad_1]

Hình ảnh không bao giờ thấy trên tivi của BTV Vân Anh

“Cũng không có gì là bất ngờ đâu vì thực ra tôi đã muốn rẽ sang một hướng khác từ lâu rồi nhưng môi trường làm việc ở đây cứ níu giữ tôi”.

Hai gương mặt kỳ cựu, thuộc thế hệ vàng của truyền hình Việt quyết định từ bỏ công việc tại VTV khiến khán giả thực sự tiếc nuối.

Một nguồn tin thân cận của VietNamNet cho hay, BTV Vân Anh đã nghỉ làm tại ban Thời sự Đài THVN.

BTV Vân Anh của bản tin Thời sự xác nhận với VietNamNet về việc chị đã dừng làm việc tại VTV. Tuy nhiên, nữ BTV xinh đẹp coi chuyện này là điều bình thường.

Nhiều độc giả nhận định kiến thức xã hội rất rộng, hơn nữa, sự hiểu biết của một người còn bị chi phối bởi những nhân tố như sở thích, đặc trưng vùng miền…, không thể chỉ dựa vào hai câu hỏi quy chụp thiếu hiểu biết.

Sau chia sẻ bị “hỏng một mắt” và đang mất dần giọng nói” trong chương trình Ghế không tựa, Vân Hugo đã khiến bao người xót xa, đồng cảm. Và điều gây xúc động hơn chính là niềm khao khát, mong muốn duy nhất của cô lúc này….

Là một trong những MC dày dạn kinh nghiệm, MC Hoài Anh cũng không tránh khỏi phút bất cẩn trên sóng truyền hình trực tiếp.

Hoài Anh đã giải thích một cách rất dễ thương về nụ cười bất ngờ trên sóng trực tiếp bản tin Thời sự VTV1 lúc 12 giờ trưa qua.

Nhiều người tỏ ra đồng cảm nhưng cũng có người ngạc nhiênvới trường hợp của cô gái thi Ai là triệu phú khi không nắm vững những kiến thức cơ bản về xã hội.

Nhờ đến quyền trợ giúp ở ngay hai hỏi câu đầu tiên, cô gái 24 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm chỉ còn biết cười trên ghế nóng.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*