Tin Labcoop – Liên tiếp tung chưởng như võ sĩ quyền anh, đại bàng biển khiến đối thủ nhừ tử vì 'say đòn'

[ad_1]

Đứng trên cao quan sát bầy đại bàng biển Steller (có mỏ vàng) vớt những con cá hồi tươi ngon lên tuyết, đại bàng Vàng lao xuống tranh giành chiến lợi phẩm.

Hai kẻ được xem là “sát thủ của bầu trời” lao vào nhau quyết liệt. Chúng giở những “món nghề” đầy cơ bắp về đối phương, quyết giành thức ăn bằng được. 

Cuộc chiến nảy lửa cứ thế kéo dài cho đến khi phân thắng bại, vì chúng hiểu nếu không có nguồn thức ăn, chúng sẽ sớm bỏ mạng tại vùng đất vô cùng khắc nghiệt miền Viễn Đông nước Nga.

Ở miền Viễn Đông nước Nga có một vùng đất vô cùng khắc nghiệt, nơi nhiệt độ có thể xuống đến -30 độ – Bán đảo Kamchatka.

Để sống sót và chống chọi với điều kiện thời tiết lạnh lẽo cùng nguồn thức ăn khan hiếm khó kiếm nơi đây, các loài động vật luôn phải đối mặt với những cuộc chiến tranh giành nhu yếu phẩm hàng ngày.

Đại bàng biển Steller và đại bàng Vàng là những kẻ “thiên địch” của nhau trong trận chiến tìm kiếm thức ăn vùng bán đảo Kamchatka lạnh lẽo.

Cướp mồi được xem là “nghi thức” kiếm ăn nơi đây vì đại bàng vốn giỏi bắt cá nhưng có một thực tế chúng phải đối mặt: Cá hồi trong vùng thường chết sau khi đẻ trứng và hàng trăm con cá chết được bao bọc dưới mặt sông đóng băng. Điều này hiển nhiên gây nhiều khó khăn cho việc bắt cá.

Thực tế phũ phàng này khiến chúng phải kết hợp cả sức mạnh của cơ thể và mánh khóe để kiếm mồi nơi thiên nhiên chẳng hề ưu đãi.

Cuối cùng, sau màn đấu nhau tay đôi, “kẻ phá bĩnh” đại bàng Vàng phải nhận thua trước sức mạnh hiển nhiên của đại bàng biển Steller, loài đại bàng lớn nhất thế giới còn tồn tại.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*