Tin Labcoop – Món ngon, dễ ăn này có thể GIẾT CHẾT tinh trùng

[ad_1]

Tiêu diệt tinh trùng

Các nhà khoa học Anh đã làm thí nghiệm để chứng minh tác hại khi chúng ta ăn nhiều đậu. Theo đó, một chất hóa học trong đậu nành sẽ gây thiệt hại cho tinh trùng, ảnh hưởng tới đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản nam giới. 

1

Xơ vữa động mạch

Đậu nành chứa rất nhiều methionine, methionine dưới tác động của các enzyme sẽ chuyển hóa thành cysteine có thể gây hại cho các tế bào nội mô động mạch. Khi đó, cholesterol và triglyceride sẽ tích tụ trong thành động mạch dẫn đến xơ vữa động mạch.

Không tốt cho bệnh nhân gút

Những người đang mắc bệnh gút không nên ăn đậu, đậu có chứa purine gây rối loạn quá trình trao đổi chất và làm tăng nồng độ acid uric. Ăn quá nhiều sẽ khiến bệnh thêm trầm trọng.

Gây thiếu hụt iot

Đậu nành được chứng minh có chứa saponin, saponin thúc đẩy quá trình bài tiết iot. Ăn đậu trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu iot nghiêm trọng, thậm chí là gây ra các vấn đề rối loạn sức khỏe khác.

Tổn hại cho thận

Khi chúng ta tiêu thụ đậu, thông qua quá trình trao đổi chất, đặc biệt là nguồn protein thực vật dồi dào, các chất thải chứa nito sẽ bài tiết qua thận.Vậy nên, khi ăn quá nhiều đậu đồng nghĩa với việc cơ thể nạp một lượng lớn protein thực vật làm lượng chất thải tăng lên, gây sức ép cho thận.

 

Chỉ cần quả chuối 1 ngàn đồng, quý ông ‘sung sức’ hơn cả khi dùng Viagra

Chuối chính là loại thần dược dành cho phái mạnh mà không phải người đàn ông nào cũng biết. Loại quả này giàu chất dinh dưỡng và được chứng minh có khả năng khắc phục chứng xuất tinh sớm.

 

KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH: Phụ nữ sẽ lên đỉnh nếu đeo tất khi ‘yêu’

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây là điều đã được khảo sát và chứng minh.

 

Lỗi mặc áo ngực ngớ ngẩn nhưng nàng nào cũng mắc

Mặc áo ngực chuẩn là điều rất quan trọng không chỉ giúp cơ thể đẹp hơn mà còn phòng được bệnh nguy hiểm liên quan tới “núi đôi”.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*