Tin Labcoop – Nam thanh niên bị điện giật nổ tung rơi xuống đất vẫn đứng lên đi?

[ad_1]

Dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là sống sót thần kì sau khi giật điện cao thế 30.000 vôn và rơi xuống đất từ cột điện cao 30m.

Theo Daily Mail, đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng này được đăng tải hôm 1/3 trên Youtube và nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt view trên mạng xã hội.

Video dài khoảng 20 giây bắt đầu bằng cảnh một người đàn ông bám vắt vẻo trên cột điện cao thế, trong khi người dân đứng xung quanh không ngừng la hét ầm ĩ.

Bất ngờ 2 tiếng nổ lớn vang lên và cột điện phát ra ánh sáng chói lóa. Người đàn ông bị giật điện, thả tay rơi tự do xuống đất từ độ cao hơn 30m.

Ở nửa sau của video, người đàn ông được cho là nạn nhân của vụ giật điện xuất hiện với gương mặt đen thui vì cháy nhưng vẫn đi lại bình thường. Gương mặt người này có vẻ thất thần. Anh thở hổn hển nhưng xương khớp không hề hấn gì.

   

Nhiều người tỏ ra hoài nghi tính xác thực của video. Họ cho rằng không thể có chuyện bị giật điện cao thế mà vẫn có thể sống sót, chưa nói đến việc bị rơi từ độ cao tương đương tòa nhà 7, 8 tầng.

Đoạn video bị cắt ở giữa cũng khiến nhiều người đặt ra giả thuyết rằng có thể người đàn ông trong nửa sau của video không phải là nạn nhân của vụ giật điện trước đó.   

Hiện vẫn chưa có ai lên tiếng xác thực về những gì xảy ra trong đoạn video.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*