Tin Labcoop – Nhân viên nhà máy Thủy điện mất tích do lũ cuốn trôi

[ad_1]

Vào thời điểm trên, ngoài anh Trọng, còn có 3 người dân đi cùng để giúp anh Trọng dắt xe máy qua suối, cũng bị lũ cuốn đi. Tuy nhiên, 3 người này nhanh tay bám vào cây và kịp thời thoát thân. Anh Trọng và chiếc xe gắn máy đã bị nước cuốn trôi.

Lực lượng công an và chính quyền địa phương đang tổ chức tìm kiếm anh Trọng; phân công lực lượng công an chốt chặn không cho người dân qua lại đoạn nước lũ tràn qua; phân luồng hướng dẫn người dân đi đường tránh an toàn.

Nhân viên nhà máy Thủy điện mất tích do lũ cuốn trôi
Ảnh minh họa

 

Theo Đài khí tượng thủy văn Quảng Ngãi, hiện nay lũ trên các sông tại tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục lên. Mực nước lúc 16h00 ngày 30/11 trên các sông như sau: sông Trà Bồng tại trạm Châu Ổ 2,43m, dưới mức báo động 1 là 0,07m; sông Trà Khúc tại trạm Trà Khúc 3,71m, trên mức báo động 1 là 0,21m. Riêng sông Vệ tại trạm Sông Vệ 4,86m, trên mức báo động 3 là 0,36m và sông Trà Câu tại trạm Trà Câu 5,52m, trên mức báo động 3 là 0,02m.

Đêm 30/11 đến sáng ngày 1/12, lũ trên các sông trong tỉnh tiếp tục lên và nhất là sông Vệ tại trạm Sông Vệ: 5,50m, trên mức báo động 3 là 1,00m. Sông Trà Câu tại trạm Trà Câu đạt đỉnh (5,52m) và còn dao động ở mức cao, cần đề phòng mưa lớn, lũ lên cao trở lại. Nguy cơ cao có thể xảy ra lũ quét trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất miền núi, ngập úng ở vùng trũng thấp, do đó, cần đề phòng mưa – lũ lớn ảnh hưởng đến an toàn các hồ chứa trong địa bàn tỉnh.

 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*