Tin Labcoop – Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng

[ad_1]

  

Clip: Game thủ Mã Á Nam nhí nhảnh và tài năng với màn trình diễn một ca khúc bằng tiếng Nhật.

Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng

Mã Á Nam sinh ngày 19/12/1991, hiện ở Vạn Châu, Trùng Khánh, Trung Quốc. Biệt danh của cô là Feng Timo. Cô đã tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh, nhưng lại theo nghiệp game thủ, trở thành một streamer chuyên phát sóng việc chơi game trên mạng Internet.

Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng
Với lợi thế là gương mặt “non nớt”, giọng nói ngọt ngào, nữ game thủ 26 tuổi này có hàng triệu người hâm mộ trên Internet và thường xuyên theo dõi mỗi khi cô lên sóng để chơi game hay nói chuyện, ca hát.
Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng
Mới đây, danh sách thu nhập trung bình hàng tháng của các streamer hàng đầu Trung Quốc được công bố. Nhiều người bất ngờ bởi Mã Á Nam là người đứng đầu với hơn 810.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 2,6 tỷ đồng

.

Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng
Cô cao 1m56, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng “thần tượng” của họ chỉ được có 1m50.

Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng

Không cần trang điểm quá nhiều, chỉ riêng khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn của Á Nam cũng đủ sức lôi cuốn sự chú ý của đông đảo người theo dõi. Trò chơi mà cô thích và hay phát sóng nhất là Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài tiếng Trung, nữ game thủ này còn có thể hát tiếng Anh, tiếng Nhật… Cô thậm chí được xưng tụng là ‘streamer không tuổi’ của làng game Trung Quốc.

Nữ game thủ kiếm 2,6 tỷ đồng mỗi tháng

Streamer đang là một trong những nghề ‘hot’ nhất của giới trẻ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam. Chỉ cần có ngoại hình xinh xắn cùng khả năng ăn nói dễ nghe, cùng chút tài lẻ như ca hát, chơi game, nhiều nam nữ thanh niên có thể đạt được mức thu nhập giúp họ nhanh chóng đổi đời.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*