Tin Labcoop – Phát hiện mới bất ngờ về vụ máy bay MH370 mất tích bí ẩn

[ad_1]

Phát hiện mới bất ngờ về vụ máy bay MH370 mất tích bí ẩn
Ảnh minh họa

Ngày 8/3/2014, chiếc Boeing số hiệu MH370 được cho là chở 239 người gồm hành khách và phi hành đoàn đã biến mất khỏi màn hình radar. Toàn bộ số người trên máy bay đều được cho là đã tử nạn.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất về thảm họa hàng không trên, nhà điều tra tự do Andre Milne tin rằng ông đã tìm ra các manh mối về một người chưa xác định ở trên chuyến bay.

Bản kê khai hàng hóa của MH370 ngày hôm đó cho biết có 228 người đã lên máy bay. Ông Milne cho biết: “228 là số ghế ngồi đã được bán vé 2 tiếng trước khi máy bay cất cánh. Con số này không bao gồm 2 trẻ nhỏ ngồi chung với bố mẹ”.

Theo báo Anh Express, ông Milne đã thực hiện một phép tính đơn giản dựa trên các báo cáo rằng 4 người đã không lên máy bay nên số ghế được dùng giảm xuống còn 224, tương đương với 224 người. Tính thêm 2 trẻ nhỏ là có 226 hành khách. Cộng với 12 thành viên phi hành đoàn là 238 người, chứ không phải con số 239 người như công bố chính thức của cơ quan chức năng.

Vì vậy, ông Milne cho rằng có khả năng một người nào khác đã lên máy bay và có thể là một tên không tặc gây ra vụ tai nạn.

Về vấn đề này, người phát ngôn của lực lượng điều tra vụ MH370 nói: “Chúng tôi đã biết về sự chênh lệch này”, đồng thời cho biết số hành khách thực tế trên máy bay là 227.

Phát ngôn viên cho hay: “Báo cáo đó được gửi đi khoảng 2 giờ trước khi máy bay cất cánh. Con số thực tế có thể khác với con số được in trên báo cáo vì những thay đổi vào phút chót”.

Đã có nhiều giả thuyết được đưa ra cho nguyên nhân chiếc máy bay của Malaysia biến mất một cách bí ẩn như phi công tự sát, không tặc, bị tên lửa bắn trúng hay người ngoài hành tinh tấn công…

 

Những khoảnh khắc đầy ám ảnh trong sự kiện bí ẩn nhất thế giới

Ngày 8/3/2014, máy bay của Malaysia Airlines biến mất bí ẩn giữa hành trình từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Mọi nỗ lực tìm kiếm chiếc MH370 kéo dài gần 3 năm đã chính thức dừng lại.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*