Tin Labcoop – Phát hiện rắn dài gần một mét trên giường

[ad_1]

Sáng 10/3, Humphries phát hoảng và hét lên khi nhận ra trên giường xuất hiện một con rắn dài hàng mét. Cô kể lại rằng, đêm hôm trước cô ngủ thiếp đi trên ghế trường kỉ, sau đó di chuyển đến giường ngủ tới sáng mà không mảy may biết đến sự hiện diện của con vật đáng sợ.

Cô nói với WTVF-TV: “Vì quá mệt nên tôi ngủ thiếp đi trong đêm. Sáng ra, tôi nghĩ con mèo đã chạm vào tay mình nhưng vài phút sau tôi nhận ra đó không phải lông mèo”. “Tôi tỉnh giấc và nhìn ra xa, sau đó ngồi dậy nhưng không di chuyển cánh tay và phát hiện một cái đầu cũng ngoi lên”.

Rắn
Cảnh sát quận Cheatham đến nhà để bắt con rắn. Ảnh: WTVF-TV

Humphries vội cầm lấy đèn pin và nhìn thấy con rắn dài khoảng 90cm nằm cạnh. Cô cho biết: “Tôi hét lên để con gái ngủ dưới tầng có thể nghe thấy. Tôi thật sự bị sốc bởi chưa bao giờ nhìn thấy rắn trong nhà, thậm chí một con chuột cũng không có”.

Cảnh sát quận Cheatham nhanh chóng đến nhà Humphries bắt con rắn và xác định là rắn chuột không có độc. Sau khi kiểm tra, họ thả nó ở khu rừng gần đó.

Chủ nhà chắc chắn con rắn chui vào nhà cô qua một tầng hầm thoát nước. Cô nói: “Tôi run lên, rùng mình khi nghĩ đến việc có một con rắn nằm trên người”.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*