Tin Labcoop – Quốc vương Saudi Arabia dùng thang dát vàng khi đến Nhật

[ad_1]

Quốc vương Salman bin Abdulaziz al-Saud, 81 tuổi, được Thái tử Nhật Bản Naruhito chào đón trọng thị tại sân bay quốc tế Haneda. Ông bước xuống máy bay trên một chiếc thang mạ vàng được mang theo trong suốt chuyến công du.

Đoàn tùy tùng hàng nghìn người của quốc vương Saudi Arabia tới Tokyo trên 10 chuyên cơ. Họ đặt khoảng 1.200 phòng khách sạn hạng sang cho chuyến đi kéo dài 4 ngày.

Hàng trăm xe limousine cũng được huy động nhằm phục vụ việc đi lại trong những ngày tới tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Cùng với đó, một số lượng lớn vệ sĩ luôn theo sát mọi hoạt động của quốc vương và bảo vệ ông trong mọi tình huống.

Daily Mail cho biết Quốc vương Salman được đưa đón bằng siêu xe Mercedes-Benz s600s phiên bản đặc biệt.

Quốc vương Saudi Arabia dùng thang dát vàng khi đến Nhật

Quốc vương Saudi Arabia xuống máy bay tại sân bay Haneda, Tokyo, ngày 12/3. Ảnh: Getty.

Saudi Arabia là nhà cung cấp dầu mỏ lớn nhất của Nhật Bản trong nhiều năm qua. Chuyến thăm lần này của Quốc vương Salman được cho sẽ góp phần mở rộng lĩnh vực hợp tác giữa hai quốc gia.

Ông sẽ kết thúc chuyến công du nhiều ngày tại các nước châu Á sau khi đến Trung Quốc và Maldives trong tuần tới.

Nhà vua của quốc gia dầu mỏ thường đem theo đoàn tùy tùng hùng hậu bao gồm hàng trăm vệ sĩ, nhiều siêu xe và cả thang máy riêng trong mỗi chuyến công tác hoặc ra nước ngoài nghỉ dưỡng.

Trước đó, người đứng đầu Hoàng gia Saudi Arabia ghé thăm Indonesia trong 9 ngày với hơn 400 tấn hành lý, khiến công ty vận chuyển tại Jakarta phải huy động gần 500 nhân viên làm việc.

Cảnh sát Quốc gia Indonesia cho biết họ đã điều động khoảng 10.000 nhân sự, bao gồm cả binh lính từ quân đội, để đảm bảo an ninh cho chuyến thăm của ông.

 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*