Tin Labcoop – Rò rỉ thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày 25/12!

[ad_1]

Cách đây ít phút, hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã bị rò rỉ. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Trong đó nêu rõ, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Được biết, đám cưới của Hari Won – Trấn Thành được bảo mật vô cùng cẩn thận với an ninh thắt chặt tối đa. Trấn Thành là người trực tiếp đứng ra lo liệu và chuẩn bị mọi công đoạn cho tiệc cưới. Họ hàng của giọng ca Yêu không hối hận cũng sẽ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để tham gia sự kiện quan trọng này.

1
Hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành bị rò rỉ

2
Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách hiện đại

3
Cận cảnh thiệp cưới có ghi tên Lưu Esther (tên thật của Hariwon) và Huỳnh Trấn Thành.

Kể từ khi bên nhau đến nay, Hari Won và Trấn Thành thường xuyên vướng phải tin đồn bí mật kết hôn. Trước đó, cộng đồng người hâm mộ tiếp tục xôn xao trước thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/11. Tuy nhiên, quản lý của Hari Won đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn này vì ngày 25/11 giọng caYêu không hối hận đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Theo như nội dung trong thiệp cưới vừa được rò rỉ, ngày chính thức cặp đôi sẽ kết hôn là vào ngày 25/12. 

4
Liên tục khẳng định không có chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai gần nhưng thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành đã gián tiếp khẳng định tin đồn này.

 

Trấn Thành từng muốn tự tử vì áp lực scandal yêu Hari Won

Trấn Thành bật khóc khi nói về những áp lực từng khiến anh muốn từ bỏ cuộc sống. Nam MC cũng chia sẻ về những thiệt thòi mà Hari Won phải trải qua khi làm bạn gái của anh.

 

Đặt tiệc cưới tại Việt Nam, Hari Won và Trấn Thành sang Mỹ để làm gì?

Thông tin đám cưới của nữ ca sĩ Hari Won và bạn trai Trấn Thành sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tới đây đang khiến cho người hâm mộ xôn xao.

Cụ thể, trên trang cá nhân của quản lý Hari Won có viết:“Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch ẻm mà tui ko biết gì hết vậy cà. Ẻm muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch ẻm nghỉ phép.”

5
Chia sẻ của quản lý Hari Won trước đó.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*