Tin Labcoop – Sao Việt phát ngôn gây ‘bão’ tuần qua: Hà Hồ mượn xe chồng cũ là 'chuyện bình thường ở huyện'

[ad_1]

Minh Nhí

sao-noi-gi-trong-tuan-1

Minh Nhí dạy học trò không chỉ bằng những giáo trình lý thuyết, anh còn truyền thụ cho họ kinh nghiệm diễn xuất được đúc kết qua nhiều năm gắn bó với sân khấu.

Thánh hài hoạt hình nói: “Mỗi lần đến ngày 20/11, tôi có nhiều cảm xúc lắm! Không chỉ nhớ đến thầy Nguyễn Văn Phúc, người đã dìu dắt đào tạo để tôi có được ngày hôm nay. Tôi còn nhớ đến các học trò, đôi khi lại loay hoay, trăn trở rằng không biết bọn chúng có còn nhớ tới mình không. Chắc chắn cũng có em sẽ quên hẳn và không biết 20/11 là ngày gì nhưng cũng rất vui khi nhiều em nhớ đến, nghĩ đến các thầy cô giáo cũ.

Nghề sư phạm giống như người đưa đò, hết lượt khách qua sông có người nhắn tin, gọi điện chúc mừng khi nhớ đến nhưng cũng có nhiều người qua rồi thì đi luôn, không hẹn ngày tái ngộ. Điều này đôi khi làm tôi thấy buồn lòng”.

 

Minh Nhí buồn lòng vì diễn viên trẻ vô ơn với thầy cô

Trong sự nghiệp đưa đò, nghệ sĩ Minh Nhí từng có nhiều học trò thành công như Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cường… nhưng cũng có không ít người “sang sông” không một lời từ biệt.

Khánh Thi

sao-noi-gi-trong-tuan-2

“Ngày lễ lẫn 20/11 anh Hiển không bao giờ nhớ ngày, anh cũng không bao giờ tặng quà luôn! Và luôn mang đến một bất ngờ khác vào một ngày bình thường.

Với tôi, ngày 20/11 nó khá buồn! Nếu với các phụ huynh hay học sinh nhớ được thì là điều đáng vui. Vì mọi người thường xem nhảy – múa nó là một bộ môn giải trí chứ không phải là văn hóa. Đó là một nỗi buồn của riêng một người giáo viên như tôi, vì đôi khi một bó hoa vào ngày này cũng không có, ngay đến cả những vận động viên tôi dạy cũng ít khi nhớ đến”, nữ hoàng dance sport Việt Nam thổ lộ.

 

Khánh Thi: Học trò Phan Hiển không bao giờ nhớ ngày 20/11

Với kiện tướng dancesport Khánh Thi, đôi khi đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cô lại mủi lòng vì ít khi được các học sinh nhớ tới.

Công Ninh

sao-noi-gi-trong-tuan-4

Trả lời phỏng vấn, NSƯT Công Ninh khẳng định: “Trấn Thành là là ngựa chứng. Chứng lắm và cũng giỏi lắm. Lần nào trả bài Trấn Thành cũng được khen. Trấn Thành lại hay giúp đỡ bạn bè trong lớp, hay bao biện. Ngoài bài của mình, Thành thường giúp bạn. Ai nhờ cái gì Thành cũng làm, ai nhờ đóng vai gì cũng đóng.

Thâm chí, em ấy còn đứng ra chỉ trỏ cho người ta luôn. Nhưng Thành không hiểu rằng với khả năng của mình thì em dư sức diễn nhưng bạn lại không có tố chất như vậy. Thành ra thay vì giúp bạn thì hóa ra em ấy hại bạn. Tôi hay la Trấn Thành vì chuyện đó”.

 

‘Trấn Thành là ngựa chứng’

Đạo diễn vở kịch “Dạ cổ hoài lang” tiết lộ Trấn Thành được thầy cô trong trường nhận xét là ngựa chứng bởi anh thông minh, cá tính.

Chiến Thắng

sao-noi-gi-trong-tuan-5

Chia sẻ với VietNamNet, danh hài Chiến Thắng cho biết, chính xác là anh và bạn gái chia tay được hơn 1 tháng. “Thực sự, lúc yêu khó có thể lường trước được mọi việc. Ban đầu tôi nghĩ rằng dù cô ấy có kém tôi 18 tuổi đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ cố gắng dung hoà để vợ chồng hoà hợp. Dù yêu mến các con của tôi nhưng chúng tôi chênh lệch tuổi tác nên khó có thể hoà hợp. Thêm vào đó, công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như cô ấy khó có thể chịu đựng được, tôi chủ động chia tay để cô ấy đỡ khổ”.

 

Danh hài Chiến Thắng chia tay bạn gái hotgirl vì phát hiện bí mật động trời?

Danh hài Chiến Thắng chính thức lên tiếng vì sao chia tay bạn gái xinh đẹp kém 18 tuổi.

Minh Thư

sao-noi-gi-trong-tuan-6

Nói về sự nghiệp của mình, Minh Thư khẳng định: “Tôi đã cống hiến cho nghệ thuật bằng mồ hôi nước mắt. Tôi vẫn biết có nhiều người họ đâu thích phim “Gái nhảy”. Họ đi xem chẳng qua vì tò mò và theo trào lưu. Và nhiều người nói tôi nổi tiếng vì tôi sexy. Xin lỗi, nếu sexy không đúng chỗ, hở không đúng cách thì còn lâu mới nổi tiếng”.

 

‘Gái nhảy’ Minh Thư: ‘Nếu sexy không đúng chỗ, hở không đúng cách thì còn lâu mới nổi tiếng’

Hai vai diễn trong ‘Blouse trắng’ và ‘Gái nhảy’ đã đưa Minh Thư đến đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng ít ai biết, nó là những canh bạc lớn trong cuộc đời của cô thiếu nữ.

Hồ Ngọc Hà

sao-noi-gi-trong-tuan-7

Khi được hỏi về việc sử dụng xe của Cường Đô-la trong liveshow của mình, Hồ Ngọc Hà hồn nhiên nói: “Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”.

 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc sử dụng xe của Cường Đô La trong liveshow Noo Phước Thịnh

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thẳng thắn khẳng định một lần nữa về mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn thoải mái, bình thường.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*