Tin Labcoop – Sau 5 tháng kết hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã sinh hạ con trai đầu lòng

[ad_1]

15h30 ngày 22/11, Kỳ Hân hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Một người bạn thân của nữ người mẫu cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo.

Trước một ngày, ông xã của Kỳ Hân là Mạc Hồng Quân tỏ ra hồi hộp và xúc động đăng lên trang cá nhân dòng tâm sự, chào đón con trai sắp chào đời.

“Ngày mai sẽ là 1 cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khoẻ mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ với Cu Tỏi lắm lắm luôn”, anh viết. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến gia đình nhỏ của nam cầu thủ.

Trong thời gian mang thai, Kỳ Hân không chia sẻ gì nhiều với truyền thông. Chỉ đến tháng cuối thai kỳ, cô mới thoải mái đăng ảnh khoe bụng bầu với khán giả.

Sau 5 tháng kết hôn với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân đã sinh hạ con trai đầu lòng vào chiều nay!
Sau 5 tháng đám cưới, Kỳ Hân đã sinh hạ cho Mạc Hồng Quân một bé trai khỏe mạnh.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2016. Thời điểm đó, họ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy vậy, cả hai vẫn tay trong tay khẳng định hạnh phúc của mình. Sau khi lập gia đình, Kỳ Hân rút khỏi showbiz, chăm lo việc gia đình. Cô cũng thường chia sẻ những bức ảnh đời thường chụp cùng ông xã trên trang cá nhân.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*