Tin Labcoop – Sau Rooney, tới lượt Carrick chốt tương lai

[ad_1]

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick thừa nhận anh vẫn chưa được ban lãnh đạo Manchester United đề nghị hợp đồng mới hoặc gia hạn, dù sẽ hết hạn hợp đồng với CLB vào Hè này.

Sau Rooney, tới lượt Carrick chốt tương lai

“Tôi vẫn chưa có những cuộc nói chuyện thật sự với huấn luyện viên Jose Mourinho (về hợp đồng mới),”   Carrick trả lời phỏng vấn tờ The Guardian. “Tôi nghĩ sớm muộn gì chúng tôi cũng phải giải quyết mọi chuyện. Đây là giai đoạn mà mọi cầu thủ đều phải trải qua trong đời.”

“Nhưng nếu không tiếp tục chơi bóng tại đây (Manchester United), tôi có thể sẽ giải nghệ. Không nhiều CLB cho tôi cảm giác muốn chơi bóng. Có thể khẳng định một điều, tôi sẽ không chơi cho bất cứ CLB Anh nào khác.”

Lúc này, Carrick đang là đội phó của Man United. Anh cũng là người có “thâm niên” ở Old Trafford với 11 năm khoác áo Quỷ đỏ (đến Man Utd từ Tottenham Hotspur vào tháng 6/2006). Tuy nhiên tiền vệ người Anh sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng 7 tới, đó có lẽ là lý do chủ chốt khiến huấn luyện viên Jose Mourinho khá dè dặt trong việc đề nghị anh hợp đồng mới.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*