Tin Labcoop – Thủ phạm 'giết chết' ham muốn tình dục

[ad_1]

 

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới suy giảm ham muốn tình dục, bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng. Các chuyên gia đã chứng minh một số nguồn thực phẩm gây hại cho đời sống tình dục, làm giảm ham muốn cũng như chất lượng cuộc yêu.

Ham muốn tình dục phụ thuộc vào mức độ cân bằng của testosterone và estrogen trong cơ thể. Khi xảy ra sự mất cân đối của 2 loại hormone này, hoạt động tình dục cũng sẽ bị gián đoạn. Một số loại thực phẩm mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày có thể tác động xấu, dưới đây là những “thủ phạm” khiến đời sống tình dục trở nên nhàm chán.

Thực phẩm chế biến sẵn

tinh duc 1

Thực phẩm chế biến sẵn thường không đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, đây là thói quen ăn uống của nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn và ít có thời gian nấu nướng. Ăn đồ chế biến sẵn một thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu hụt khoáng chất và ảnh hưởng nghiêm trọng tới ham muốn tình dục.

Nước ngọt

tinh duc 2

Chúng ta có thể uống nước ngọt ở mọi nơi, khi làm việc cũng như khi hẹn hò. Đây là loại thức uống phổ biến được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nước ngọt được sản xuất từ các nguyên liệu nhân tạo có thể gây ảnh hưởng tới mức serotonin trong cơ thể. Khi lượng serotonin  thấp, đồng nghĩa với việc gây giảm ham muốn ở cả đàn ông và phụ nữ.

Bỏng ngô

tinh duc 3

Bỏng ngô cũng là đồ ăn vặt được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, các hóa chất như axit perfluro-octanoic đã được tìm thấy trong thực phẩm này. Đây là một trong những nguyên nhân có thể gây ra các vấn đề liên quan tới tuyến tiền liệt. Bỏng ngô được xếp vào danh sách thực phẩm cấm kỵ đối với chuyện ấy.

Cần sa

Cần sa gây suy giảm nghiêm trọng mức testosterone trong khoảng 24 giờ đồng hồ. Đây là chất gây suy giảm, thậm chí là rối loạn chức năng tình dục, khiến bạn rơi vào trạng thái mất kiểm soát.

 

 

7 lý do để bạn ăn dứa ngay hôm nay

Dứa được biết đến như một loại trái cây nhiệt đới nổi tiếng. Dưới đây là 7 lý do để thưởng thức loại quả thơm ngon này mỗi ngày.

 

Điều kỳ diệu xảy ra khi thoa tinh dầu lên vùng rốn

Các loại tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được nhiều người sử dụng trong phòng chữa bệnh. Hãy thoa một chút tinh dầu lên rốn để nhận ngay kết quả bất ngờ.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*