Tin Labcoop – Thành tích của cô gái không biết canh cua nấu với rau đay khiến những người 'ném đá' phải câm nín

[ad_1]

Bỗng chốc trở thành tâm điểm của cư dân mạng sau khi trở thành người chơi của Ai là triệu phú phải dùng tới 2 quyền trợ giúp ở ngay 2 câu hỏi đầu tiên, Phạm Thị Quyên – cô gái tới từ Hà Nội không biết El Nino là gì, hay canh cua phải nấu với rau đay vẫn đang được mọi người “truy tìm” suốt từ khi chương trình được phát sóng.

Với những câu hỏi mà ai cũng nghĩ rằng “quá đơn giản”, “bắt buộc phải biết”, “kiến thức cơ bản” thì việc Quyên không trả lời được trong khi trước đó giới thiệu rằng đang là kỹ sư ở một công ty khá lớn dĩ nhiên sẽ bị nhận… gạch đá từ dân mạng. Trong đó phần lớn là những lời chê bai về hiểu biết của Quyên. Tuy nhiên nếu như biết rằng ở ngoài đời cô gái với tính cách vui vẻ, lại hồn nhiên này giỏi hơn những gì bạn vẫn nghĩ, thì chắc chắn ai cũng phải nghĩ lại.

1

Được biết, Phạm Thị Quyên là cô gái duy nhất theo học Khoa ô tô của trường ĐH Công nghiệp. Vừa mới ra trường, khi bạn bè vất vả tìm việc khi Quyên đã được nhận ngay vào một tập đoàn nổi tiếng của Nhật với mức lương kỹ sư mà có lẽ nhiều sinh viên phải mơ ước. Và trong khi cư dân mạng đang bận bàn tán về việc Quyên không biết El Nino là một hiện tượng thời tiết hay canh cua nấu với rau đay thì cô gái nhỏ này đang vi vu ở trời Nhật để thực hiện dự án quan trọng của công ty.

2 

3
4 

Vốn theo học Khoa ô tô, thế nên những công việc như nằm rạp xuống đất rồi chui vào gầm xe ô tô, loay hoay với ốc vít, dầu mỡ, bắt bệnh, rồi sửa chữa một chiếc xe với Quyên là việc chẳng có gì xa lạ và quá bình thường! Có thể những cô gái khác thạo nữ công gia chánh, những bạn sinh viên khác biết El Nino là gì, thì Quyên lại thành thạo, và thậm chí là rất có khả năng trong lĩnh vực kỹ sư của mình.

Về tính cách, theo như một số người nhận xét thì Quyên sống rất thật, nghĩ gì nói đó và nói thì sẽ làm. Chính sự thành thật này đã khiến Quyên trở nên đáng yêu trong mắt nhiều bạn bè và đồng nghiệp! 

5 

6
7

Công bằng mà nói thì, vẫn có những người không biết El Nino là gì, hay rau đay là rau gì và vì sao canh cua phải nấu với nó? Thế nên, trong những ngày qua, việc cư dân mạng dùng những lời lẽ có phần nặng nề cho Quyên xem ra quá lời. Và đừng vội lao vào “ném đá” người khác khi gameshow cũng chỉ là cuộc chơi thiên về giải trí thôi mà…

 

Nóng nhất FB 24h: Cả mạng xã hội bỗng chốc thu nhỏ lại chỉ bằng… mấy bát canh cua!

Một cô kỹ sư trẻ không biết canh cua nấu với rau gì. Một bát canh cua của nàng dâu mới còn nguyên con đang bị chỉ trích. Cả mạng xã hội bỗng thu nhỏ lại chỉ bằng mấy bát canh cua như vậy.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*