Tin Labcoop – Tháng sinh nói gì về nguy cơ nhiễm bệnh của bạn?

[ad_1]

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ đã phân tích mối liên quan giữa tháng sinh với sức khỏe con người. Theo đó, nghiên cứu đã tìm hiểu ở 1,75 triệu người sinh vào năm 1900 – 2000 và kết quả thật đáng ngạc nhiên. Ít nhất 55 căn bệnh có liên quan chặt chẽ đến tháng sinh của họ.

Phát hiện đáng chú ý này cho thấy tháng sinh không chỉ xác định cá tính của bạn mà còn tác động lên nguy cơ mắc các bệnh nhất định, từ đó giúp con người phòng tránh một cách tốt nhất.

Tháng 1

Theo các kết quả thu được trong nghiên cứu này, những người sinh ra trong tháng 1 may mắn không có biến chứng lớn về sức khỏe nhưng dễ bị các bệnh gây cảm giác buồn nôn.

Tháng sinh nói gì về nguy cơ nhiễm bệnh của bạn?
Những người sinh vào tháng 1 dễ bị các bệnh gây cảm giác buồn nôn. (Ảnh minh họa).

Những người sinh vào tháng 2 dễ bị côn trùng cắn, gây ra những vết thương nhỏ. Bởi vậy những người này nên thận trọng với những con côn trùng nguy hiểm.

Tháng 3, tháng 4

Đây được coi là những người may mắn hơn những người sinh vào tháng khác vì ít mắc các bệnh nghiêm trọng hơn. Trẻ sinh vào tháng 3, tháng 4 chỉ dễ bị bầm tím hơn trẻ sinh vào tháng khác mà thôi.

Tháng 5

Những người sinh vào tháng 5 dễ bị bệnh về hô hấp và nhiễm trùng.

Tháng 6

Những người sinh ra trong tháng 6 dễ mắc bệnh hoa liễu.

Tháng 9

Những người sinh vào tháng 9 có nhiều nguy cơ bị đau thắt ngực, bệnh tim do các biến chứng của sự lo âu và bệnh cơ tim.

Tháng 10

Những người sinh ra vào tháng 10 có nhiều nguy cơ mắc các bệnh về tim (bao gồm rung nhĩ, cao huyết áp và suy tim). Họ cũng có thể bị hội chứng nhồi máu cơ tim. Mặt khác, người đàn ông sinh ra trong tháng này dễ bị bệnh ung thư tinh hoàn ác tính hơn những người khác.

Tháng 11

Những người sinh ra trong tháng này có nhiều nguy cơ bị thiếu máu cục bộ cơ tim mãn tính hoặc rối loạn van hai lá. Họ cũng có thể gặp các vấn đề về phổi và phế quản.

Nhìn vào kết quả cuộc nghiên cứu, bạn có thể thấy rằng những người sinh ra trong tháng 10 và tháng 11 có nhiều nguy cơ bị rối loạn tim nhất, nhưng các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra một lời giải thích chính xác cho điều này.

Tuy nhiên, một số chuyên gia nghi ngờ điều này có thể liên quan đến việc thiếu một số loại vitamin và khoáng chất trong cơ thể (ví dụ, những người sinh vào mùa đông sẽ ít được nhận vitamin D từ ánh nắng mặt trời hơn).

 

 

Vùng kín không bệnh tật chỉ bằng những chuyện tưởng như cực nhỏ

Dưới đây là những biện pháp giúp chị em phụ nữ phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu hiệu quả.

 

Lập tức ngắt cơn ho nhờ 3 nguyên liệu nhà bếp này

Ho kéo dài khiến chúng ta khó chịu và cơ thể mệt mỏi. Để trị ho, hãy thử áp dụng công thức dưới đây.

 

Nói không với cảm cúm mùa đông bằng những mẹo cực nhỏ dưới đây

Mùa đông là thời điểm chúng ta dễ bị cảm lạnh, mũi cũng trở nên nhạy cảm hơn, hắt hơi hay nghẹt mũi là tình trạng chúng ta rất dễ gặp phải.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*