Tin Labcoop – Thỉnh cầu Tổng thống Putin thêm vào Quốc huy Nga 'yếu tố Xô viết'

[ad_1]

Zaldostanov đề xuất sửa đổi quốc huy: thêm vào cùng với đại bàng hai đầu cả hình ngôi sao Chiến thắng và viền ngoài bằng hình bó lúa Xô-viết.

Trong cuộc phỏng vấn của RT tay đua “Nhà phẫu thuật” cho biết đã từ lâu ông cho là cần thiết chỉ rõ trên biểu tượng quốc gia cả đường lối ái quốc của đất nước Nga.

Theo dự án được trình bày, trong phiên bản biểu tượng quốc gia sửa đổi nên mô tả chim đại bàng hai đầu trong ánh mặt trời và xung quanh có những bông lúa mì. Ở phần trên cùng của quốc huy là ngôi sao Chiến thắng năm cánh. Nền của hình đại bàng hai đầu, mặt trời và bó lúa là màu vàng, ngôi sao Chiến thắng màu đỏ trong khung vàng.

Thỉnh cầu Tổng thống Putin thêm vào Quốc huy Nga 'yếu tố Xô viết'
Quốc huy của Liên bang Nga.

Theo lời “Nhà phẫu thuật” quốc huy hiện tại – đại bàng hai đầu – tượng trưng cho sự kế thừa từ Đế chế Nga. Trong quốc huy cũng cần phải phản ánh biểu tượng của thời kỳ Liên Xô hùng vĩ trong lịch sử nước Nga – tác giả sáng kiến khẳng định.

“Chúng ta cần cho thấy rằng được sinh ra từ Liên Xô – từ thế hệ Gagarin phóng tàu vũ trụ lên không gian, có vệ tinh nhân tạo đầu tiên trên vũ trụ, có quân đội Liên Xô hùng mạnh và, hiển nhiên có Chiến thắng thần thánh trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại. Và biểu tượng của chiến công anh hùng này là Ngôi sao Chiến thắng – cần được bố trí trong quốc huy của đất nước ta” – thủ lĩnh Câu lạc bộ “Sói đêm” giải thích.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*