Tin Labcoop – Tin tức thời sự nổi bật 24h qua (5/3): Cách chức trưởng công an nếu không dẹp vỉa hè

[ad_1]

Chủ tịch Hà Nội: Cách chức trưởng công an nếu không dẹp vỉa hè

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, từ năm 2013 đến 2015, TP đã làm rất tốt công tác quản lý trật tự đô thi. Tuy nhiên, do các lực lượng chức năng không kiên trì, không liên tục kiểm tra. Thậm chí, tại một số nơi, lãnh đạo địa phương chưa thật sự quan tâm dẫn đến tình trạng bắt cóc, bỏ đĩa.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chia sẻ, thời còn là Giám đốc Công an TP đã tiến hành điều tra, khảo sát tại gần 200 quán bia kinh doanh trên vỉa hè thì trên 150 quán đều có người “chống lưng”.

Xem chi tiết: 

 

Chủ tịch Hà Nội: Cách chức trưởng công an nếu không dẹp vỉa hè

Ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, chủ tịch UBND các quận, phường; trưởng công an các quận, phường phải chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm tra xử lý các hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria ế khách, vé chợ đen giảm giá

Lễ hội hoa hồng Bulgaria dù bị chê nhiều hoa giả, hoa xấu nhưng vẫn xuất hiện nhiều phe vé ở cửa công viên Thống Nhất.

Tuy nhiên, các “cò vé” buộc phải hạ giá, bán tháo khi lễ hội hoa hồng Bulgaria ở công viên Thống Nhất (Hà Nội) ế khách vì trưng bày quá nhiều hoa giả.

Xem chi tiết:

 

Lễ hội hoa hồng Bulgaria ế khách, vé chợ đen giảm giá

Các “cò vé” buộc phải hạ giá, bán tháo khi lễ hội hoa hồng Bulgaria ở công viên Thống Nhất (Hà Nội) ế khách vì trưng bày quá nhiều hoa giả.

Cần dẹp ‘xe thương binh’ giả

Nhân câu chuyện về chiếc xe máy cũ nát sẽ bị kiểm soát, loại bỏ mà mấy ngày qua dư luận ồn ào, một vị chuyên gia giao thông cho rằng, nên có lộ trình loại bỏ luôn “xe thương binh” đang lưu thông trên đường phố Hà Nội.

Độ an toàn của loại xe này ai cũng biết cả. Xe không được kiểm định, chỉ là sự lắp ghép, chắp vá từ cục máy của xe phế thải được đặt lên bộ khung có 3 bánh, thế là bon bon trên đường. Chưa hết, ý thức của những người điều khiển cũng kém như chính những cái máy của loại xe này.

Xem chi tiết:

 

Cần dẹp ‘xe thương binh’ giả

Nhân câu chuyện về chiếc xe máy cũ nát sẽ bị kiểm soát, loại bỏ mà mấy ngày qua dư luận ồn ào…

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*