Tin Labcoop – Tình nhân mặc váy giống hệt cô dâu, chú rể chết đứng

[ad_1]

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, sự xuất hiện đột ngột của cô dâu thứ 2 mặc váy giống y chang cô dâu đang đứng bên chú rể khiến tất cả mọi người có mặt bị choáng. Người xem có thể nghe thấy những tiếng la hét và những cảnh hỗn loạn trước sự xuất hiện đột ngột của cô dâu thứ 2.

Chú rể vô cùng lúng túng trước mặt các quan khách. Anh ta cố tình đẩy cô gái vừa xuất hiện ra xa khi cô này tiến lại đứng sát cạnh mình.

Cô dâu vừa xuất hiện giật mic và nói với mọi người bằng một phương ngữ, vạch mặt chú rể là kẻ bắt cá 2 tay. Không rõ đám cưới có được tiếp tục diễn ra hay không nhưng theo Ghana AudioVisiual News thì đã có 1 cuộc ẩu đả diễn ra ngay sau đó khiến cả hội trường náo loạn.

Đoạn clip đám cưới có 2 cô dâu này được đăng tải trên YouTube và ngay lập tức thu hút hơn 80 nghìn lượt xem.

Đây không phải lần đầu các vụ việc lùm xùm về việc người tình đột ngột xuất hiện tại các lễ cưới. Trước đó, ngay đầu tháng 11 vừa qua, một đám cưới ở Peru cũng chứng kiến cảnh lạ, cô gái 19 tuổi có tên Yeli Fernandez Lozano bỗng xuất hiện cùng chị gái và một đứa trẻ sơ sinh đến gặp chú rể khiến mọi người bị sốc.

 

 

Video: Con trai hành hung bố mẹ vì quà cưới là căn hộ ‘quá nhỏ’ gây phẫn nộ

Một người đàn ông trẻ Trung Quốc đánh đôi vợ chồng già trên phố là bố mẹ mình vì cho rằng bố mẹ mua cho mình căn hộ quá nhỏ làm quà cưới.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*