Tin Labcoop – 'Tôi mất đi niềm vui đá bóng vì Man Utd'

[ad_1]

Morgan Schneiderlin được HLV Louis van Gaal mang về sân Old Trafford hồi Hè năm 2015 tuy nhiên, tiền vệ này không thể hòa nhập được với lối chơi của Manchester United. Khi HLV Jose Mourinho lên nắm quyền, mọi thứ còn tệ hơn nữa đối với Schneiderlin.

Man Utd khiến Schneiderlin hết muốn đá bóng

Theo đó, tiền vệ người Pháp gần như nằm ngoài kế hoạch của chiến lược gia người Bồ và phải rời Man United để chuyển sang khoác áo Everton trong kỳ CN mùa Đông vừa qua. Đến thời điểm này, Man Utd chẳng khác nào cơn ác mộng đối với Schneiderlin.

Nhắc về khoảng thời gian đó, Schneiderlin cho hay: “Tại Manchester United, tôi đã mất đi niềm vui thích chơi bóng. Khi bạn không được ra sân thi đấu, không có được sự tự do và thoải mái, mọi chuyện trở nên rất khó khăn.

Khi đến Everton, HLV biết mọi thứ về tôi và tôi nhận được sự tin tưởng. Ông ấy biết điểm mạnh của tôi là gì và giúp tôi phát triển nhiều hơn nữa. Niềm vui chơi bóng của tôi đã quay trở lại và tôi muốn tiếp tục tiến lên phía trước.”

Kể từ khi gia nhập Everton, Morgan Schneiderlin được ra sân khá thường xuyên và thi đấu rất ấn tượng. Cơ hội để tiền vệ này trở lại ĐT Pháp lại sáng sủa hơn bao giờ hết.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*