Tin Labcoop – Tôi bị sảy thai, nhà trai lập tức hủy hôn

[ad_1]

 

Cuộc đời đúng là bạc bẽo, đúng là không biết thế nào mà lần. Chưa bao giờ tôi tưởng tượng có ngày đời mình lại khốn khổ, đau đớn thế này. Kể từ ngày bị hủy hôn đến nay đã 3 tháng nhưng tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai. Nam cũng chưa một lần nhắn hỏi xem sức khỏe tôi thế nào sau khi bị sảy thai và phải phẫu thuật cắt bỏ một bên vòi trứng.

Tôi bị sảy thai, cắt vòi trứng trước ngày cưới, nhà trai lập tức hủy hôn

Tôi và Nam yêu nhau khi còn đang học đại học. Hai bên gia đình đã gặp gỡ, nói đợi chúng tôi ổn định sẽ tổ chức đám cưới. Ra trường, tôi tìm được việc trước, lại là công việc rất tốt, lương cao. Nam thì lận đận hơn, làm rồi nghỉ, cuối cùng trụ lại ở một công ty tư nhân với mức lương 4,5 triệu/tháng.

Nhà Nam gia cảnh bình thường, tiền lương của anh tiêu không đủ, hàng tháng tôi vẫn giấm giúi đưa thêm. Rồi quần áo anh mặc, những lần hai đứa hẹn hò, tôi đều tranh trả. Hai đứa trước sau gì cũng về cùng một nhà, tiền của ai bỏ ra không quan trọng, tôi luôn nghĩ như vậy và không bận tâm khi bạn bè nói tôi là đứa dại dột.

Đầu năm nay, tôi phát hiện mình có bầu. Vì chuyện này, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo, xong xuôi thì bất ngờ tôi gặp chuyện. Sau cú ngã từ cầu thang xuống, tôi bị sảy thai, rồi bị cắt một bên vòi trứng vì có vấn đề. Không những vậy, bác sĩ nói tôi bị buồng trứng đa nang, sau này có lẽ sẽ khó có thai trở lại. Những lời này, Nam đều nghe hết.

Đêm hôm đó, sau khi mẹ tôi vào viện trông tôi, Nam lẳng lặng ra về. Vài ngày sau, bố mẹ anh đến nhà tôi bàn bạc về chuyện hoãn đám cưới để chờ tôi bình phục rồi tính tiếp. Tuy nhiên, vì thiếp đã đưa, cỗ đã đặt, tôi không muốn rềnh ràng, rắc rối nên nói bố mẹ cứ tổ chức. Bố mẹ tôi cũng đồng ý như vậy. Thấy nhà tôi trả lời vậy, nhà Nam không nói gì rồi đi về. Một tuần sau đó, họ nhắn tin nói hủy hôn. Nam cũng nhắn tin xin lỗi tôi, chốt lại bằng câu: “Anh còn phải có con nữa” rồi thay số điện thoại. Mẹ tôi đã đọc được tin nhắn này. Vì thế, dù bị hủy hôn, mẹ cũng không sang nhà họ làm cho rõ chuyện. Mẹ bảo: “Như vậy là may cho mày chứ lấy về rồi mới hỏng thai rồi không sinh được con thì khốn khổ lắm”.

Tôi bị sảy thai, cắt vòi trứng trước ngày cưới, nhà trai lập tức hủy hôn

Tôi cũng tự an ủi rằng như vậy là may mắn nhưng không thể không buồn được. Tôi khóc suốt, chỉ mong có ngày nhận được tin nhắn của Nam nói anh xin lỗi, anh sẽ cưới em nhưng tháng ngày đằng đẵng trôi qua, điều tôi muốn chỉ là mộng mơ hão huyền. Giờ thì tôi buộc phải chấp nhận sự thật rồi. Thật là cay đắng!

 

Anh ta nói tôi bẫy anh ta vì tiền, tôi liền đi phá thai

Báo tin có thai cho anh, tôi nhận lại được một câu rất đúng bài, là anh nhường tôi quyền quyết định, anh thì sao cũng được.

 

Chồng sắp cưới từng sống thử với bạn gái cũ trong 2 năm

Cô gái bán trang sức nói rằng có được số điện thoại của em nhờ tờ khai mua trang sức lúc chiều. Cô ấy có một bí mật rất hay ho muốn cho em biết và hẹn gặp tại một quán café gần đó.

 

Người yêu cũ tống tiền tôi trước ngày cưới

Chỉ còn 2 tháng nữa tôi sẽ bước lên xe hoa về nhà chồng. Cứ ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi nào ngờ…

 

 

 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*