Tin Labcoop – Trăn khổng lồ treo lủng lẳng trên cây, nuốt chửng thú có túi

[ad_1]

trăn 3
Con trăn khổng lồ treo lơ lửng trên cây và nuốt chửng con thú có túi. Ảnh: Reptile Hunter

Theo 9News, Michelle Hunjak cùng em gái Simone chứng kiến cảnh tượng này khi họ đang tới thăm ngọn hải đăng Byron Bay hồi tuần trước. Con trăn dài khoảng 1,4 m đang treo mình trên cây và nuốt gần hết con mồi.

Hunjak cho biết cô thực sự bị cuốn hút ngay khi thấy cảnh tượng bởi cô yêu các loài bò sát như rắn hoặc trăn. “Tôi thực sự thích lũ rắn hoặc trăn nên cảm thấy ấn tượng khi chứng kiến bữa ăn của chúng. Tôi không thể hiểu được tại sao chúng có thể ngốn những loài vật có kích thước lớn như vậy”, Hunjak chia sẻ.

9News dẫn lời Dan Rumsey, người quản lý các loài bò sát ở Công viên Bò sát Australia, cho biết việc loài trăn nuốt con mồi có kích thước lớn hơn nó vài lần là điều hết sức bình thường.

“Trăn không có nọc độc nhưng chúng có những chiếc răng. Nhờ đó, chúng có thể từ từ nuốt con mồi. Việc săn các con mồi lớn giúp lũ trăn có nguồn năng lượng lớn và không cần ăn quá nhiều”, Rumsey nói. 

 

Những cái chết ‘ngu’ không tả nổi của trăn khổng lồ

Nuốt chửng chó cưng, trăn phình to, bị mắc kẹt khi chui qua hàng rào và chết thảm. Đây chỉ là một trong những cái chết “khó đỡ” của trăn khổng lồ.

 

Video: Nhổ cây, suýt té xỉu khi lôi lên được con trăn khổng lồ dài 6m

Trong lúc dùng máy xúc để nhổ cây cao su tại một công trường, nhóm công nhân đã suýt té xỉu khi phát hiện một con trăn khổng lồ dài 6m lủng lẳng giữa đám rễ cây được nhấc khỏi mặt đất.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*