Tin Labcoop – Tranh cãi quanh bộ quốc phục tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia của thí sinh Việt

[ad_1]

Dương Nguyễn Khả Trang sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2016. Điều đáng nói là cô mới quyết định mang thêm bộ xiêm y được cho là ”Quốc phục” nặng 44kg, bên cạnh rất nhiều váy áo và vật dụng khác.  

Tại sao lại ”được cho là” – đơn giản là bởi khi trang phục được chụp ảnh tung lên mạng, nhiều người Việt thấy lạ mắt, họ chẳng thể nhận ra cái hồn cốt, tinh túy của dân tộc ở chỗ nào. Vì nó có tầng tầng lớp lớp váy xống, áo mũ. Chỗ thì lượt thượt, nơi thì thiếu vải, lại còn cái mũ cao ngất đụng trần và nặng trịch khiến người đội phải khóc thét. Lại thêm nữa, hai cánh tay với hai bông hoa sen đang nở rộ kèm theo những đường nét lượn sóng khó hiểu. 

Người thiết kế bộ trang phục này là Lê Long Dũng, anh nói đó là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của cha Lạc Long Quân và sự mềm mại, thanh thoát của mẹ Âu Cơ. 

Có lẽ chúng ta phải dành lời khen cho… trí tưởng tưởng tượng của Long Dũng, cứ như thể anh chính là người nghĩ ra truyền thuyết đó vậy. 

Có người còn nói rằng ở nơi đất khách quê người, Khả Trang phải vật lộn với bộ trang phục rườm rà nặng bằng trọng lượng của cô.  

Lê Long Dũng nói, anh mất 3 tháng để làm ra bộ trang phục này. Quả là một sự đầu tư không nhỏ. Nhưng nếu sự đầu tư đó tạo ra được thành quả có sức thuyết phục thì phải chăng chúng ta không nên tiếc? 

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*