Tin Labcoop – Trump: Obama theo dõi văn phòng tôi từ trước bầu cử

[ad_1]

Trên mạng xã hội Twitter, ông Trump lên án chính quyền Obama tìm cách nghe lén các cuộc điện thoại ở văn phòng của ông trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Khi đó, ông Trump đang trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng cùng bà Hillary Clinton.

“Thật tồi tệ! Tôi vừa phát hiện Obama “nghe trộm” trong tòa tháp Trump trước khi tôi chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống. Chưa có bằng chứng cụ thể. Đây chính là chủ nghĩa McCathy”, ông Trump viết trên mạng xã hội Twitter ngày 4/3.

Trump: Obama theo dõi văn phòng tôi từ trước bầu cử
Ông Trump trong văn phòng tại tòa tháp Trump ở New York. Ảnh: AP.

Ngay sau đó, tân tổng thống Mỹ khẳng định “Liệu việc một tổng thống tại nhiệm nghe lén ứng viên tổng thống trước cuộc bầu cử có là điều phi pháp? Tòa án đã từ chối trường hợp này. Đáng thất vọng!”

Ông Trump chỉ trích Obama là “thấp hèn” và “tồi tệ” khi làm việc này và gọi vụ bê bối là “Nixon/Watergate” (bê bối đột nhập bầu cử phe Dân chủ từng khiến Nixon phải từ chức).

Cựu Tổng thống Barack Obama chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề này. Ông Trump cũng không chỉ rõ bằng chứng cho những cáo buộc của mình.

Trong một tháng làm tổng thống, ông Donald Trump đã ký 12 sắc lệnh hành pháp, hứng chịu 55 đơn kiện và nhiều cuộc biểu tình phản đối tại Mỹ cũng như nhiều nơi trên thế giới.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*