Tin Labcoop – Vụ mẹ ôm con nhảy sông tự tử: Tìm được thi thể cháu bé

[ad_1]

Vụ mẹ ôm con nhảy sông tự tử: Tìm được thi thể cháu bé
Khu vực nơi tìm thấy thi thể bé Quỳnh Anh

Trước khi chị Ngọc Anh ôm con lao xuống sông, bà H.T.M chuyên đi bắt ốc sên quanh khu vực này thấy một người phụ nữ chở hai đứa con đứng ven sông Giồng Ông Tố nhưng cứ nghĩ là hóng mát nên không để ý. Đến 19h30′ ngày 21/11, trong lúc đang coi tivi, bỗng dưng bà M. phát hiện tiếng trẻ con khóc nên ra mở cửa thì thấy một bé trai toàn thân ướt sũng, mặt mày tái mét, tinh thần hoảng loạn. Khi hỏi chuyện thì bé chỉ tay ra bờ sông và nói “Mẹ với em con chìm rồi”.

Sau đó, chị M. chạy hô hoán mọi người kêu cứu và báo cơ quan chức năng. Sau khi ổn định được tinh thần, bé đọc số điện thoại cho người xung quanh để liện hệ với ba của em. Nhận được tin báo, cha của em đã có mặt tại hiện trường trong tâm trạng hoảng loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 2 đã có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp lực lượng cứu nạn cứu hộ Cảnh sát PCCC TP.HCM triển khai công tác tìm kiếm hai mẹ con nhiều giờ liền trong đêm tối nhưng không thấy. Mãi đến khoảng 1h sáng 22/11 lực lượng chức năng mới tìm được thi thể chị Anh. Tới khoảng 11h ngày 22/11, người dân đã phát hiện thi thể bé Quỳnh Anh trên rạch Bà Cô dưới chân cầu Nam Lý (quận 9) như trên.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Mẹ ôm 2 con nhảy sông tự tử

Người mẹ dẫn theo 2 con nhỏ ra bờ sông Giồng Ông Tố (TP.HCM) rồi bất ngờ kéo con mình cùng nhảy xuống sông.

[ad_2]

Tintuc.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỢP TÁC ( LABCOOP )
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 105, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0422 683 999
Website: xuatkhaulaodongnb.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*